ซีรี่ย์ญี่ปุ่น Fishbowl Wives (2022) หรือชื่อภาษาไทยว่า “ภรรยาตู้ปลา” ซีรี่ย์ญี่ปุ่นที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวปัญหาชีวิตของครอบครัวที่ล้มเหลวหลังจากแต่งงานไปใช้ชีวิตคู่ ที่เมื่ออยู่กันไปสักพักเกิดความเบื่อหน่ายหรือมีองค์ประกอบต่างๆที่เข้ามาทำให้ชีวิตต้องพังทลายและสุดท้ายกลายเป็นเรื่องราวที่นำพาไปสู่การนอกใจ ที่ขอบอกเลยว่าเรื่องนี้จะสนุก แซ่บ ครบทุกรส ของซีรี่ย์เอเชียมากกว่าทุกเรื่องที่ทุกคนเคยได้ดูและสัมผัสมาก่อนแน่นอน โดยการนำแสดงของพระเอกอย่าง “ทาคาโนริ อิวาตะ” (แสดงเป็น โทโยมะ ฮารุโตะ) ประกบคู่นางเอกสาวสวยเซ็กซี่อย่าง “เรียวโกะ ชิโนฮาระ” (แสดงเป็น ฮิรากะ ซากุระ) จะเร้าร้อน เผ็ดแรงเบอร์ใหนต้องรีบไปรับชมกันตอนนี้เลย

สำหรับซีรี่ย์เรื่อง “Fishbowl Wives” (ภรรยาตู้ปลา) เป็นซีรี่ย์ที่อ้างอิงมาจากมังงะเรื่องดังของญี่ปุ่นกับแนว 18+ ซึ่งมีพล็อตเนื้อหาของเรื่องทั้งหมด 8 ตอน ที่ทำออกมาได้แปลกแหวกแนวใหม่ๆจนกลายเป็นจุดเด่นที่น่าสนใจให้กับเรื่องได้ดีมากๆ และยังมีมุมมองแง่คิดที่สะท้อนสังคมให้เห็นถึงปัญหาครอบครัวในยุคปัจจุบันได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งเรื่องนี้ทางด้านนักแสดงนำที่มาถ่ายบทบาทให้กับซีรี่ย์นั้นบอกเลยว่าทุ่มสุดตัวแบบเปลือยกายเปล่าโดยไม่มีการเซ็นเซอร์ใดๆไว้ทั้งสิ้น หากว่าใครที่ตามหาหรือเป็นสายซีรี่ย์แนว 18+ ที่มีทั้งปมดราม่าปนความโรแมนซ์ และคอยสอดแทรกเรื่องราวสะเทือนอารมณ์ที่เร้าร้อนเข้าไปด้วยบอกเลยว่าไม่ควรพลาดแม้แต่ตอนเดียว

ซีรี่ย์ญี่ปุ่น Fishbowl Wives (2022)

เรื่องย่อ: Fishbowl Wives (ภรรยาตู้ปลา)

เป็นเรื่องราวชีวิตของหญิงสาวที่แต่งงานมีครอบครัวมาแล้วอย่าง “ฮิรากะ ซากุระ” แต่เธอกลับไม่ได้รับความเป็นอิสระใดๆจากคนที่ได้ขึ้นว่าเป็นสามีเลยแม้แต่เรื่องเดียวทั้งเรื่องงาน ความเป็นส่วนตัว รวมไปถึงเรื่องต่างๆภายในบ้านด้วยที่จะต้องเชื่อฟังและอยู่ในโอวาทของสามีเท่านั้น แต่มีความฝันอยากจะเป็นช่างตัดผมแต่เพราะอุบัติเหตุในครั้งอดีตจึงทำให้เธอไม่สามารถจับกรรไกรได้อีกเลย “ซากุระ” มักจะถูกด่าทอและถูกนอกใจจากสามีมาบ่อยครั้ง จนกระทั่งวันหนึ่งระหว่างที่เธอกำลังเดินซื้อของเพื่อมาจัดวันเกิดให้กับสามี เธอก็ถูกหมอดูทักว่า

หากว่าเธอนำปลาทองมาเลี้ยงจะมีแต่เรื่องราวดีๆเข้ามาในชีวิต และวันนั้นเองที่เธอได้เจอกับร้านขายปลาทองซึ่งมีชายหนุ่มอย่าง “ฮารุโตะ”เป็นเจ้าของร้าน เมื่อทั้งคู่พบกันจึงตกหลุมรักกันโดยไม่รู้สาเหตุ และเขาเองก็เป็นชายหนุ่มที่เธอฝันอยากเจอมานานเพราะเขาทั้งแสนดีและอบอุ่นเกินที่เธอจะต้านความรักครั้งนี้ที่มีต่อเขาได้ ทำให้ทุกอย่างเกินเลยไปถึงเรื่องความสัมพันธ์บนเตียงโดยที่เธอไม่คิดถึงสามีอีกต่อไป สามารถรับชมความสนุกเต็มรูปแแบบบน  320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี