เรื่องย่อ Five Kings Of Thieves ราชันปัญจธาตุ (2024)  : สำหรับเรื่องย่อของ “Five Kings Of Thieves ราชันปัญจธาตุ” จะบอกเล่าเรื่องราวชีวิตของเด็กหนุ่มอย่าง “หัวเสี่ยวเซี่ย” เขาคือเด็กกำพร้าที่อาศัยอยู่ในตลาด อยู่มาวันหนึ่งชีวิตแสนสงบสุขของเขาจะต้องเปลี่ยนไปเมื่อ “หัวเสี่ยวเซี่ย” โดนบังคับให้ไปยุ่งเกี่ยวกับโลกที่เต็มไปด้วยปัญหามากมาย เพราะเป็นการฝึกฝนให้เขาสามารถเอาตัวรอด และฝึกฝนเพื่อให้สามารถปกป้องผู้คนรอบตัวที่เขารักได้ ในขณะที่ตกช่วงวิกฤติ “หัวเสี่ยวเซี่ย” มีชีวิตน่าทึ่งเพราะเขาสามารถตายได้หลายครั้งเพื่อฟื้นขึ้นมา ต่อสู้กับกลุ่มคนที่มีอิทธิพลและอำนาจล้นฟ้า แต่เมื่อมีข่าลือว่าราชาศักดิ์สิทธิ์ทั้งห้า ได้ปรากฎตัวอีกครั้งที่แม่น้ำทำให้การเดินทางสู่อันตรายของ “หัวเสี่ยวเซี่ย” ได้เริ่มต้นขึ้น 

ดูซีรี่ย์จีน Five Kings of Thieves (2024) ราชันปัญจธาตุ

รีวิวซีรี่ย์จีน Five Kings Of Thieves ราชันปัญจธาตุ (2024)

เตรียมพบกับซีรี่ย์จีนฟอร์มเล็กๆเรื่องใหม่จาก Youku international ที่เกี่ยวกับยุคสาธารณรัฐแนว ผจญภัย โรแมนติก แอคชั่น แฟนตาซี อิงประวัติศาสตร์อย่าง “Five Kings Of Thieves ราชันปัญจธาตุ (2024)” เมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2567 นี้ได้ออกอากาศอย่างเป็นทางการเป็นจำนวน 3 ตอนแรกในรูปแบบของซับไทย บอกเลยว่าสาดความสนุกฉากบู๊แอ็คชั่นมันส์ๆ ที่มีแฟนตาซีเข้ามาเพิ่มเต็มอีกด้วย เหมาะสำหรับใครที่เป็นสายแอ็คชั่น แฟนตาซี และอีกอย่างยังมีเรื่องราวความรักมาเสริมความสนุกและครบรสอีกด้วย “Five Kings Of Thieves ราชันปัญจธาตุ” พล็ตอของเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของเพราะเอกนางเอก ที่พบกันโดยบังเอิญแต่พวกเขายืนเคียงข้างกันเพื่อท่องโลกแห่งการต่อสู้และใช้ชีวิตทั้งชีวิตโดยไม่แยกจากกัน

Five Kings of Thieves (2024) ราชันปัญจธาตุ

เนื้อเรื่องของซีรี่ย์ถูกดัดแปลงมาจากนิยายเรื่อง ปัญจมหาโจร ที่ถูกนำมาเขียนบทดัดแปลงโดย  โจวปิง,หลี่จงเซิง,ซูฝา,หยวนชุน ผ่านฝีมือการกำกับของ “จวี้ซิ่งเม่า” ผู้กำกับฝีมือดีจากภาพยนตร์เรื่อง สุดยอดสาวงามเจ้าสำนักเคล็ดวิชาเหยี่ยนซือ แถมยังได้ทีมนักแสดงนำพร้อมคู่พระนางสุดฮอตอย่างหนุ่มหล่อ “หวังต้าลู่” มารับบทพระเอก มาประกบคู่กับ “เหรินหมิน” นางเอกสาวยอดนิยมที่ครองใจแฟนๆชาวไทยเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีนักแสดงเสริมอย่าง จ้าวหัว,หวังซิ่วซู่,หวังรัวลิน,ตันเสี่ยวฟาน,เฮย์ซี,จูซิงเหมา,เปาเซียว,จ้าวเหลียง,หวงไห่ปิง,จางซวงลี่,เฟิงเจี้ยนหยู่ และ ซิงมินชาน Five Kings Of Thieves ราชันปัญจธาตุ (2024) ซีซั่นแรกจะมีความยาวทั้งหมด 12 ตอนเท่านั้น สามารถรับชมครบทุกตอนได้ที่ 320HD.COM