เรื่องย่อ:Fool Me Once (2024) อย่าหลอกกัน เป็นเรื่องราวสุดเศร้าของ “มายา สเติร์น” เธอคืออดีตทหารหน่วยปฏิบัติการพิเศษ ที่ครอบครัวของเธอได้ตกเป็นผู้โชคร้าย กลายเป็นเหตุการณ์ฆาตกรรมสองครั้ง เหตุการณ์นั้นทำให้ “โจ” สามีของเธอได้เสียชีวิตอย่างน่าสลดแถมยังมีลูกน้อยเพียง 2 ขวบ อย่างไรก็ตามเมื่อเวลาผ่านไปสองอาทิตย์ “มายา สเติร์น” แอบซ่อนกล้องวงจรไว้เพื่อดูลูก แต่กลับพบชายที่มีหน้าตาคล้ายกับ “โจ” ที่ตายไปแล้วไม่คาดคิดว่าเขา จะเป็นผู้บุกรุก ในขณะนั้น  “มายา สเติร์น”  ได้รับความช่วยเหลือจากหลายชายและหลานสาว “แอ๊บบี้”และ “แดเนียล” ที่ต้องการรู้ความจริงเกี่ยวกับการฆาตกรรมแม่ของพวกเขาจากเหตุการณ์แรก  

ดูซีรี่ย์ Fool Me Once (2024)

รีวิวซีรี่ย์ Fool Me Once (2024) อย่าหลอกกัน

เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์จากอเมริกาอีกเรื่องหนึ่ง ที่น่าลุ้นน่าตื่นเต้นและน่าติดตามมากอย่าง “ซีรี่ย์ Fool Me Once (2024) อย่าหลอกกัน” เป็นซีรี่ย์เรื่องใหม่ล่าสุดประเภท อาชญากรรม ลึกลับ ระทึกขวัญ ที่จะทำการออกอากาศผ่านทาง Netflix ภายในวันที่ 1 มกราคม 2567 นี้อย่างแน่นอน และที่สำคัญความยาวของเรื่องมีเพียงแค่ 8 ตอนเท่านั้น แต่ละตอนจะมีความยาว 60 นาทีแน่นอน และที่สำคัญ “Fool Me Once อย่าหลอกกัน” ยังมีให้แฟนๆได้รับชมทั้งพากย์ไทยและซับไทย สำหรับพล็อตที่น่าดึงดูดใจในซีรี่ย์เรื่องนี้ จะเล่าเรื่องราวความระทึกใจของหญิงสาวที่ต้องกลายเป็นแม่หม้าย หลังจากที่สามีได้ถูกสังการอย่างโหดเหี้ยม

Fool Me Once (2024) อย่าหลอกกัน

ทำให้ใช้ชีวิตทั้งหมดทุมเทให้กับงานและลูก แต่ทว่าเรื่องราวไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อเธอได้แอบติดกล้องวงจรเอาไว้ในบ้าน กลับพบสามีที่เสียชีวิตไปแล้ว ปรากฎตัวขึ้นอีกครั้ง  “Fool Me Once อย่าหลอกกัน” จากที่ดูพล็อตแล้วเหมือนกับว่าเป็นเรื่องราวที่ค่อนข้างซับซ้อน แถมยังมีจุดหักมุมเยอะพอสมควร บอกเลยว่าสายซีรี่ย์หักมุมนี้ห้ามพลาด ในส่วนของนักแสดงนำ “Fool Me Once อย่าหลอกกัน” ได้แก่ มิเชล คีแกน,ริชาร์ด อาร์มิเทจ,อดีล อัคตาร์ และ โจแอนนา ลัมลีย์ พร้อมนักแสดงสมทบมากมายอย่าง เอ็มเม็ตต์ เจ. สแกนแลน,ไดโน เฟตเชอร์,มาร์คัส การ์วีย์,แฮตตี้ โมราฮาน ผ่านฝีมือการกำกับของ “นิเมอร์ ราเชด” เรื่องราวจะเป็นอย่างไรสามารถรับชมได้ที่ 320HD.COM