เรื่องย่อ Forbidden Love Between อุบัติรัก NPC (2024) เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่ชื่อ “ลู่หนิง” นางได้ทะลุเข้าไปในโลกเสมือนจริง ทางเดียวที่จะสามารถออกไปจากวังวนนี้ได้ มีเพียงแค่ชิปของ “เย่อู๋หมิง” นักฆ่าอันเบอร์หนึ่งของของเผ่าวิญญาณทมิฬเท่านั้น ที่จะสามารถทำให้นางหลุดพ้น และยังสามารถสืบหาความจริงเกี่ยวกับการตายของบิดาได้อีกด้วย และทุกๆครั้งที่ “เย่อู๋หมิง” เกิดมีความผันผวนทางอารมณ์ชิปก็จะปรากฏตัวขึ้นเมื่อนั้น ทำให้นางได้แต่เพียงโจมตีเขาไปเรื่อยๆ แต่ทว่าการเข้าไปสู่โลกเสมือนจริงนั้น นางกลับได้อยู่ในร่างของ “เฮยเหลียน” หญิงสาวคนสำคัญที่จะเข้ามาเป็นจุดพลิกผันของชีวิตที่แสนรันทดที่ผ่านมานับพันหมื่นปีของ “เย่อู๋หมิง” และความสัมพันธ์ของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต้องไปรอลุ้นกัน 

ดูซีรี่ย์ Forbidden Love Between

รีวิวซีรี่ย์ Forbidden Love Between อุบัติรัก NPC (2024) 

เป็นอีกหนึ่งมินิซีรี่ย์ที่ส่งตรงจากแดนมังกรอย่าง “Forbidden Love Between อุบัติรัก NPC (2024) ” เป็นซีรี่ย์ประเภท โรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี ย้อนยุค ที่กำลังมาแรงมากในตอนนี้ เพราะล่าสุดได้มีการปล่อยภาพโปสเตอร์สุดปัง ของตัวละครทั้งสามคนซึ่งประกอบไปด้วยพระเอกนางเอกเคมีสุดฟิน และคู่รองสุดน่ารักของเรื่องแน่นอนว่า นักแสดงนำไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรีย์อย่างเป็นทางการของ WeTV ที่ได้ผู้กำกับฝีมือฉมังอย่าง “เจิ้งชิงเจี๋ย” มารับหน้าที่กำกับเรียกได้ว่าเป็นเจ้าพ่อแห่งวงการมินิซีรี่ย์เลยก็ว่าได้ สำหรับพล็อตของเรื่องนั้น ดัดแปลงมาจากนวนิยายออนไลน์ของจีนในชื่อเดียวกัน นอกจากนี้ยังได้จนทัพทีมนักแสดงนำสุดปัง

Forbidden Love Between อุบัติรัก NPC (2024)

อย่างพระเอกนางเอกที่รับบทโดย “หูอี้เหยา” นางเอกสาวสุดฮอตจากซีรี่ย์ คำลาคือแสงจันทร์ Fall in Love Again มาประกบคู่กับหนุ่มหล่อหน้าหวานอย่าง “หวงซิน” จากซีรี่ย์เรื่อง  ร้อยเล่ห์คะนึงรัก Miss You Forever พร้อมด้วยทีมนักแสดงเสริมอย่าง จูเออร์ฟาน, เผิงอี่หัง,Zhan Zilin ,Xu Ding ,Li Youchuan,เฉิน กั๋วเหลียง,สการ์เล็ตต์ ห่าว  และ คังจื่อฉี  สำหรับ “ “Forbidden Love Between อุบัติรัก NPC” ก็ถือว่าเป็นมินิซีรี่ย์อีกเรื่องหนึ่ง ที่เต็มไปด้วยพล็อตและนักแสดงนำมากฝีมือมากมาย ที่พร้อมจะมามอบความสนุกครั้งใหม่ ให้แฟนๆได้ดูดันในวันที่ 3 กรกฏาคม 2567 นี้เป็นต้นไปในรูปแบบของซับไทย ความยาวทั้งหมด 24 ตอนเท่านั้น ติดตามรับชมได้ที่ 320HD.COM