รีวิวซีรี่ย์ Forever Love (2023) รักวุ่นวายของนายบอดี้การ์ด 

เตรียมพบกับคู่จิ้นคู่ใหม่ในซีรี่ย์จีนเรื่อง Forever Love (2023) หรือชื่อไทยคือ “รักวุ่นวายของนายบอดี้การ์ด” เป็นซีรี่ย์เรื่องใหม่ล่าสุด ที่เตรียมจะออนแอร์ในวันที่ 13 กันยายนนี้ แน่นอนว่าผู้คนต่างรอคอยกันอย่างล้นหลาม เพราะล่าสุดที่ปล่อยภาพนิ่งของคู่พระนางที่ได้พระเอกหนุ่มก้ามเเน่นอย่าง “ไต้เกาเจิ้ง” ประกบคู่กับนักแสดงสาวสุดฮอตอย่าง “เฉินฟางถง”

ดูซีรี่ย์จีน Forever Love (2023)

 บอกเลยว่าเธอคนนี้สร้างผลงานในปีนี้ค่อนข้างมาก และแน่นอนว่าเรื่องนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมีคู่พระรองที่รับบทโดย “โหวตง และ “หม่าซินอวี๋” อีกด้วยถือว่าเป็นซีรี่ย์น้ำดีแนว โรแมนติก ดราม่า อีกเรื่องหนึ่งที่น่าติดตามมาก โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวความรักของ คุณหนูตระกูลร่ำรวยที่ตาบอด แต่กลับมองเห็นแค่นายบอดี้การ์ดของตนเอง เรื่องราวจะเป็นอย่างไร สามารถรับชมได้ที่ 320HD.COM ดูซีรี่ย์จีนซับไทย-พากย์ไทย 

 รักวุ่นวายของนายบอดี้การ์ด 2023

เรื่องย่อ Forever Love (2023) รักวุ่นวายของนายบอดี้การ์ด

เป็นเรื่องราวของคุณหนูของนักธุรกิจใหญ่ระดับประเทศ เพียงคนเดียวของตระกูลหลินอย่าง “หลินซินถง” (รับบทโดย เฉินฟางถง) หญิงสาวที่มีหน้าตาที่สวยสง่า แต่ดันสูญเสียการมองเห็นด้วยอุบัติเหตุ และเป็นวันเดียวกันกับที่พ่อของเธอ ได้เสียชีวิตลงอย่างไม่ทันตั้งตัว ตามสัญชาตญาณของเธอ เธอรู้ได้เลยว่านี้ไม่ใช่อุบัติเหตุ และคิดว่าคนที่ฆ่าพ่อของเธอคือบอดี้การ์ดคนสนิทอย่าง “โจวโม่” (รับบทโดย ไต้เกาเจิ้ง) แต่เพื่อนสนิทของเธอ “อวี่เวย” (รับบทโดย หม่าซินอวี๋) และคู่หมั้นของเธออย่าง “ฉือซาน” (รับบทโดย โหวตง) บอกเลยว่าคดีนี้ไม่ใช่การฆาตกรรม

ดูซีรี่ย์จีน Forever Love (2023) รักวุ่นวายของนายบอดี้การ์ด

ถึงแม้เวลาผ่านไปยังทำให้เธอ ไม่ชอบ “โจวโม่” แต่อย่างใดแต่เมื่อเวลาผ่านไป “หลินซินถง” เริ่มเรียนรู้ในตัวของ  “โจวโม่” มากขึ้นเรื่อยๆและเริ่มเห็นความดีของเขา และมั่นใจว่าเขาอาจไม่ใช่ฆาตกรอย่างแน่นอน แต่ถึงอย่างไรก็ตาม เธอยังคงติดใจกับการเสียชีวิตของพ่อเธอ แถมหญิงสาวที่ตาบอดอย่างเธอ ต้องมาสาต่อธุรกิจของพ่อ และตามหาความจริง จนได้ล่วงรู้ถึงความสัมพันธ์ของ “ฉือซาน” คู่หมั้นของเธอ และเพื่อนสนิทของเธออย่าง “อวี่เวย” ว่าทั้งสองมีแผนการชั่วร้ายบางอย่าง และที่สำคัญคนที่คอยปกป้องเธอมาโดยตลอดก็คือ “โจวโม่” เรื่องราวของทั้งสองจะเป็นอย่างไรอย่าพลามชมที่ 320HD.COM