เรื่องย่อ : Fortune Writer (2024) ท้าชะตาลิขิตรัก โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่ชื่อ “ซูอวิ๋นฉี่” นางคือบุตรสาวของจวนเสนาบดี ที่จู่ๆได้พบว่าตนเองกลายเป็น ตัวประกอบของคัมภีร์ชะตาอย่างไม่ทันตั้งตัว แถมพบว่านางยังได้ถูกบันทึกอยู่ในคัมภีร์ชะตาที่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ จากนั้น  “ซูอวิ๋นฉี่” จำเป็นที่จะต้องเผชิญหน้ากับโชคชะตาที่ไม่ยุติธรรมของตนเองอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่นางตัดสินใจที่จะต่อต้านมันโดยการใช้ประโยชน์จากคัมภีร์ชะตา พลิกโอกาสให้กับชะตากรรมและค้นหาตัวเองที่แท้จริง เพื่อเป็นการเรียนรู้ความรักที่จริงใจ 

ดูซีรี่ย์จีน Fortune Writer (2024) ท้าชะตาลิขิตรัก

รีวิวซีรี่ย์ Fortune Writer (2024) ท้าชะตาลิขิตรัก

เตรียมพบกับมินิซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่ ที่ต้องบอกเลยว่าไม่ควรพลาด “Fortune Writer ท้าชะตาลิขิตรัก” เป็นซีรี่ย์ปี 2024 ประเภท โรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี ย้อนยุค ที่ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 3 เมษายน 2567 นี้เป็นจำนวนแปดตอนแรกในรูปแบบของซับไทย ผ่านช่องทาง WeTV Thailand ซึ่งความยาวของซีรี่ย์จะมีจำนวนทั้งหมด 24 ตอนเท่านั้นบอกเลยว่าห้ามพลาด “Fortune Writer ท้าชะตาลิขิตรัก”  ได้คู่พระนางเคมีดีต่อใจอย่าง “เย่เซิ่งเจีย” นักแสดงนำหนุ่มหล่อ ที่สร้างผลงานมาแล้วในซีรี่ย์ฟอร์มยักษ์เรื่อง ขุนนางหญิงยอดเสน่หา The Legend of Zhuohua มาประกบคู่กับ “หลี่มู่เฉิง” นางเอกสาวดาวรุ่งจากซีรี่ย์เรื่อง เสน่ห์ร้ายแสนรัก Provoke นักแสดงนำสาวสวยฝีมือดี

Fortune Writer (2024) ท้าชะตาลิขิตรัก

นอกจากนี้ยังได้นักแสดงนำสมทบอีกมากมาย ที่รอให้คนดูไปลุ้นกันต่อ สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ผ่านฝีมือการกำกับ “จาง ซิ เว่ย” ที่เคยสร้างผลงานมาแล้วในซีรี่ย์ปัจจุบันเรื่องล่าสุดอย่าง Ye Mu Season 2 สำหรับใครที่เป็นสายซีรี่ย์จีนแนวแฟนตาซีที่เนื้อหาเข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน เรื่องนี้ต้องบอกเลยว่าเนื้อหาสนุกมาก “Fortune Writer ท้าชะตาลิขิตรัก” เป็นซีรี่ย์ที่ถูกดัดแปลงมาจากนวนิยายยอดนิยมในชื่อ The Writer เป็นเรื่องราวของนางเอก ที่ได้พบว่าตนเองกลายเป็นตัวประกอบในคัมภีร์ชะตา ที่ต้องเผชิญหน้ากับชะตากรรมอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องไปลุ้นกันต่อที่ 320HD.COM