ซีรี่ย์ญี่ปุ่น From Me to You: ฝากใจไปถึงเธอ หรือ “From Me to You: Kimi ni Todoke” (2023) โดยซีรี่ย์เรื่องนี้มีโครงสร้างของเรื่องราวที่อ้างอิงมาจากเนื้อหาของมังงะยอดฮิตญี่ปุ่นชื่อเรื่องเดียวกัน ซึ่งเป็นแนวโรแมนติกซีรี่ย์ที่การันตีด้วยรางวัลมากมาย จนถูกนำมารีเมคขึ้นมาทำเป็นภาพยนต์อนิเมชั่นและล่าสุดได้นำมาดัดแปลงแก้ไขสร้างเป็นเวอร์ชั่นคนแสดงในรูปแบบของซีรี่ย์ โดยการนำมาเผยแพร่ของทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ Netflixให้เราได้รับชมความน่ารักสุดฟินซ์ของตัวละครในเรื่องโดยการนำแสดงของ “Minami Sara” กับ  Suzuka Oji   

ซีรี่ย์ “From Me to You: ฝากใจไปถึงเธอ” เป็นผลงานจากทีมผู้สร้างที่ได้สองผู้กำกับมืออาชีพอย่าง “Shinjo Takehiko” และ “Kikuchi Takeo” ร่วมมือกับ นักเขียนบทที่แต่งโดย Miyamoto Hayato” สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้พวกเขาได้ทุ่มเทและตั้งสร้างออกมาให้แฟนๆได้อย่างไม่ผิดหวังกันเลยไม่ว่าจะเป็นงาน ภาพ ฉาก เสียง ที่บอกเลยว่าท่านผู้ชมจะได้รับชมซีรี่ย์ที่บอกเล่าเรื่องราวสุดแสนจะประทับใจเรื่องนี้อย่างมีความสุขพร้อมกับสร้างความฟินซ์และอินไปกับความน่ารักของตัวละครในเรื่องที่ไม่อยากให้พลาดชมเลยแม้แต่ตอนเดียว

ดูซีรี่ย์ From Me to You: ฝากใจไปถึงเธอ

เรื่องย่อ: From Me to You: ฝากใจไปถึงเธอ (2023)

สำหรับซีรี่ย์ดราม่า รักโรแมนติกเรื่องนี้เป็นการบอกเล่าเรื่องราวของ “Kuronuma Sawako” (รับบทโดย Minami Sara ) หญิงสาววัยรุ่นอายุ 15 ปี ที่กำลังจะเติบโตไปสู่ช่วงชีวิตในแบบของวัยรุ่นอย่างเต็มตัว เธออาศัยอยู่ที่เมืองเมืองฮอกไกโดประเทศญี่ปุ่นเป็นคนที่มีปมมาตั้งแต่เด็กเพราะโดนเพื่อนกลั่นแกล้งและชอบล้อเธออยู่บ่อยๆว่าเธอมีความคล้ายกับ “Sadako” ซึ่งเป็นตัวละครตัวหนึ่งที่ค่อนข้างมีความน่ากลัวซ่อนเอาไว้อยู่ในภาพยนต์สยองขวัญเรื่อง “The Ring” โดยเธอมีอาการที่แปลกประหลาดต่างจากคนธรรมดาทั่วไปทำให้ผู้คนชอบพูดถึงอาการแปลกๆนี้ของเธออยู่เป็นประจำ 

ซึ่งเธอจะมีจิตสัมผัสที่สามารถมองเห็นพวกวิญญาณที่ตายไปแล้วได้และยังสามารถใช้คาถาเวทย์มนต์สาปผู้คนได้อีกด้วย บุคลิกท่าทางและนิสัยของเธอภายนอกนั้นจะเป็นคนที่มีจิตใจดี อ่อนโยน เงียบขรึมและขี้เกรงใจคนอื่นแบบสุดๆ จนกระทั่งวันหนึ่งเมื่อเธอได้เจอกับชายหนุ่มคนหนึ่งชื่อว่า “Kazahaya Shota”(รับบทโดย Suzuka Oji) เขามีหน้าตาดีและเป็นขวัญใจของเหล่าสาวในโรงเรียน เธอก็รู้สึกอย่างบบอกไม่ถูกตั้งแต่ครั้งแรกที่สัมผัสได้พูดคุยกันและยิ่งนานวันทั้งคู่ก็ยิ่งมีความสนิทสนมกันมากขึ้นเรื่อยๆ จนได้รับรู้ถึงตัวตนที่แท้จริงของกันและกันแล้วพวกเขาก็เริ่มต้นความรักที่แสนอบอุ่นหัวใจขึ้นมาแบบไม่รู้ตัวติดตามเรื่องราวความรักของพวกเขากันต่อใน  320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี