ซีรี่ย์ฝรั่ง FUBAR (2023) ซับไทย เป็นการกลับมาอีกครั้งของนักแสดงนำรุ่นใหญ่อย่าง “โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์” เจ้าพ่อวงการแอ็คชั่นครั้งนี้ในซีรี่ย์ FUBAR (2023)เข้ามารับบทนำเป็นซีไอเอฝ่ายปฎิบัติการ ที่ต้องการทำภารกิจสำคัญบางอย่าง ก่อนที่จะเกษียณมาอยู่กับลูกเมีย แต่ทว่าสิ่งที่ทำให้เขาเซอร์ไพร์มากที่สุดก็คือ ภารกิจสุดท้ายที่จะได้ทำคือมีลูกสาวตัวเองก็เป็นซีไอเอฝ่ายปฏิบัติการเหมือนกัน และครั้งนี้ทั้งสองจะต้องร่วมปฎิบัติภารกิจร่วมกัน ก็ต้องบอกเลยว่าเป็นคืนสู่จออีกครั้ง ของนักแสดงนำคนนี้ หลังจากที่ได้ปล่อยตัวอย่างแรกของซีรี่ย์ FUBAR (2023)

ก็เรียกได้ว่ามันส์แบบสุดๆไม่ว่าจะเป็นที่ทั้งบู๊และตลก บอกเลยว่าครั้งนี้ Netflix จัดหนักจัดเต็มให้กับแฟนๆเป็นอย่างมาก และครั้งนี้ได้มาประชันบทบาทกับ “โมนิกา บาร์บาโร” นักแสดงนำสาวยอดนักบู๊จากภาพยนตร์เรื่องล่าสุด Top Gun: Maverick บอกเลยว่าทั้งคู่เหมือนกับเป็นคู่ไม้เบื่อไม้เมากันเลยก็ว่าได้ ที่สำคัญ FUBAR จะออกอากาศให้แฟนๆทั่วโลกได้รับชมกันในวันที่ 25 พฤษภาคม 2566 นี้บอกเลยว่าสายซีรี่ย์ แอ็คชั่น คอมเมดี้ ห้ามพลาดเด็ดขาดสำหรับเรื่องนี้ FUBAR (2023)

ซีรี่ย์ฝรั่ง FUBAR (2023) ซับไทย

เรื่องย่อ FUBAR (2023)

สำหรับเรื่องย่อสุดเข้มข้นของซีรี่ย์เรื่องนี้ FUBAR (2023)จะบอกเล่าเรื่องราวของ “ลุค” (รับบทโดย อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์) เขาคือซีไอเอฝ่ายปฎิบัติการที่กำลังจะเข้าสู่วัยเกษียณ แต่ทว่าก่อนที่เขานั้นจะลาจากวงการนี้ ก็ขอทำภารกิจสำคัญครั้งใหญ่ คือการแย่งชิงอาวุธนิวเคลียร์ที่ถูกขโมยไป ก่อนที่จะไปอยู่อย่างสงบกับ “ทีน่า” (รับบทโดย Aparna Brielle) ภรรยาของเขาและ “เอ็มมา” (รับบทโดย โมนิกา บาร์บาโร) ลูกสาวสุดที่รักของเขาแต่หากรู้ไหมว่า เรื่องที่น่าสนใจมากกว่าภารกิจครั้งสุดท้ายก็คือ “เอ็มมา” ลูกสาวของเขาคือซีไอเอฝ่ายปฏิบัติการเหมือนกันกับเขา จากนั้นพวกเขาทั้งสองจึงต้องทำงานร่วมกัน เรียกได้ว่าลูกสาวของเขา ก็มีความเก่วไม่แพ้กันกับ “ลุค” จากนั้นพวกเขาต้องเผชิญหน้ากับอันตรายต่างๆ ที่มีทั้งฉากแอ็คชั่น ตลกผสมสานกันไป มาดูกันว่าพวกเขาจะสามารถแย่งชิงอาวุธนิวเคลียร์ที่ถูกขโมยไปได้หรือไม่ลุ้นต่อที่ 320HD.COM ดูซีรี่ย์ฝรั่งซับไทยฟรี