ซีรี่ย์ฝรั่ง game of thrones มหาศึกชิงบัลลังก์ Season 1-8 เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์สุดยอดมหากาฬเรื่องเยี่ยมมีคุณภาพที่ทุกคนให้การติดตามและสนใจกันมาตลอดแทบทุกจะซีซั่นเลยก็ว่าได้ และได้รับกระแสการตอบกลับมาในเชิงบวกแทบจะทุกซีซั่นเลย เพราะถ้าหากว่าคอซีรี่ย์ฝรั่งที่นึกอยากจะดูซีรี่ย์สักเรื่องขึ้นมาก็คงหนีไม่พ้นซีรี่ย์เรื่อง “game of thrones” หรือชื่อไทยว่า “มหาศึกชิงบัลลังก์” เรื่องนี้กันแน่นอน สำหรับซีรี่ย์ประเภทแฟนตาซีเรื่องนี้สร้างมาจากนิยายได้นำเอาองค์ประกอบของเนื้อหาในเรื่องของการเมืองมาผสมผสานเข้ากับการทำสงคราม 

ซึ่งทางเว็บไซต์ของเราได้นำมาให้แฟนๆคอซีรี่ยฝรั่งได้รับชมกันอย่างจุใจต่อเนื่องทั้งหมด 8 ซีซั่นด้วยกัน ที่อยากจะแนะนำให้ดูตั้งแรกซีซั่นแรกกันเลยเพื่อความเข้าใจในตัวซีรี่ย์ที่สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์ดีซีรี่ย์ดังตลอดกาลกันอยู่แนะนำให้ทุกคนดูเรื่องกันเลย เพราะนอกว่าตัวเนื้อหาจะอัดแน่นมาอย่างดีแล้ว ฉาก ภาพ กราฟิกต่างๆรวมไปถึงการเล่าเรื่องของตัวซีรี่ย์นั้นยังทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมมากทีเดียว ซึ่งบทสรุปสุดของบัลลังค์เหล็กตัวจริงจะจบลงอย่างไรหรือจะโดน White Walker ฆ่าตายไปจนหมดต้องมาลุ้นกันใน “game of thrones” มหาศึกชิงบัลลังก์ กันแล้ว สามารถเลื่อนลงไปอ่านเรื่องย่อโดยคร่าวๆที่ด้านล่างกันได้ก่อนที่จะเข้าไปรับชมกันแบบจุใจบนเว็บไซต์ของเราได้เลย

game of thrones มหาศึกชิงบัลลังก์

เรื่องย่อ : game of thrones (มหาศึกชิงบัลลังก์ Season 1-8)

สำหรับภาพยนต์ซีรี่ย์มหากาฬเรื่องนี้ได้สรุปเรื่องราวคร่าวๆเอาไว้ให้กับแฟนๆได้ลองเข้ามาอ่านกันก่อนที่จะเริ่มเข้าไปรับชมกันทั้ง 8 ซีซั่น โดยจะเป็นการเล่าเรื่องราวของเหตุการณ์ที่ได้เกิดขึ้นในดินแดนที่ทางผู้สร้างได้สมมุติฉากขึ้นมา ซึ่งตัวซีรี่ย์จะมีการเล่าตัวเนื้อหาอยู่ในทวีป “เวสเทรอส” และ “เอสซอส” ซึ่งได้เกิดสถานการณ์ต่างๆมากมาย พร้อมกับตัวละครที่ได้ปรากฏขึ้นมาอย่างหลากหลายโดยมีเรื่องราวที่ใช้ในการดำเนินเรื่องหลักๆอยู่ 3 เส้นเรื่องด้วยกันก็คือเรื่องแรกเลยเป็นเรื่องราวที่มีการชิงบัลลังก์เหล็กของเจ็ดอาณาจักร ซึ่งได้มีการเชื่อมโยงความสัมพันธ์ของความเป็นพันธมิตรและความเป็นศัตรู ที่สร้างขึ้นมาระหว่างเหล่าตระกูลพวกขุนนางต่างๆ ที่ทั้งมีการต่อสู้แก่งแย่งชิงดีเพื่อให้ขึ้นไปเป็นผู้ถือครองบัลลังก์ และการต่อสู้ในอีกหนึ่งรูปแบบเพื่ออยากเป็นอิสระจากบัลลังก์นั่นเอง 

ส่วนหัวใจหลักของเส้นเรื่องที่สองก็คือ เรื่องราวของตระกูลกษัตริย์กับทายาทคนสุดท้ายที่ได้ยึดครองเอาบัลลังก์เหล็กไปได้ในครั้งนี้ หลังจากที่ถูกขับไล่ให้ออกไปอยู่นอกอาณาจักรและสุดท้ายจึงได้วางแผนที่จะหวนกลับมาทวงบัลลังก์คืน เส้นเรื่องสุดท้ายเป็นเรื่องราวของกลุ่มพันธมิตรกับหน้าที่ที่พวกเขาจะต้องดูแลและปกป้องอาณาจักรที่มาจากภัยอันตรายที่จะเข้ามาคุกคามของโบราณกาล โดยมีทั้งภัยจากมนุษย์ที่แสนโหดเหี้ยมและอำมะหิต  ภัยจากสัตว์ดุร้ายในตำนานที่ได้อาศัยอยู่ในดินแดนทางเหนือซึ่งเป็นพื้นที่อันห่างไกล รวมไปถึงภัยจากฤดูกาลที่หนาวเยือกเย็นมาอย่างยาวนานอันโดยกำลังจะกระจายออกไปปกคลุมทั่วราชอาณาจักรทั้งหมดที่มี ในส่วนของเรื่องราวจะดำเนินไปอย่างไรโปรดติตามได้บนแพลตฟร์อม 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี