เรื่องย่อ Gangs of Galicia เจ้าพ่อกาลิเซีย (2024) เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเมืองกาลิเซียเปิดเรื่องมาที่ “อานา” เธอเป็นทนายความสาวสวย ที่ได้เดินทางมายังเมืองนี้เพราะต้องแสวงหาการไถ่บาป และตัดสินใจที่จะเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่สดใสขึ้นเมืองกัมบาโดสในกาลิเซีย แต่ทว่าไม่คาดคิดการมาเยือนธรรมดาของหญิงสาวสำหรับทุกคน ก็เป็นเรื่องที่ปกติ แต่กลับเป็นการปลุกความสนใจของ “ดาเนียล” ลูกชายคนเดียวของผู้ค้ายาเสพติดผู้มีอิทธิพลและผู้นำกลุ่มปาดีนให้กลับมามีความหวัง และสามารถเริ่มต้นชีวิตใหม่ได้อีกครั้ง หลังจากครอบครัวของเขาถูกจับทุกอย่างพังทลาย จากนั้นทั้งสองได้เริ่มเติมเต็มสิ่งที่ขาดหายให้กัน และเป็นกำลังให้กันเริ่มต้นใหม่ที่แสนสวยงาม  

ดูซีรี่ย์ Gangs of Galicia เจ้าพ่อกาลิเซีย

รีวิวซีรี่ย์ Gangs of Galicia เจ้าพ่อกาลิเซีย (2024) 

หากใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์แนว  อาชญากรรม ระทึกขวัญ ผสมผสานโรแมนติกและดราม่าได้อย่างลงตัว ต้องขอแนะนำเลยเรื่องนี้ เป็นอีกเรื่องจากประเทศสเปนที่ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน “Gangs of Galicia เจ้าพ่อกาลิเซีย (2024)” เป็นซีรี่ย์อย่างเป็นทางการของ Netflix ที่ได้ โรเจอร์ กัล มาขึ้นแท่นกำกับการแสดงร่วมจับมือกับ ฮอร์เก้ เกร์ริเกเชวาเรีย นักเขียนมือทองของซีรี่ย์ โดยพล็อตของเรื่องนั้นจะบอกเล่าเรื่องราวของการมาถึงของทนายความสาวคนหนึ่ง ที่ต้องการใช้ชีวิตใหม่และไถ่บาป แต่ไม่คาดคิดว่าการมาถึงของเธอ จะเป็นการปลุกความสนใจของลูกชายพ่อค้ายาเสพติดรายใหญ่ที่สุด ก็ถือว่าเป็นซีรี่ย์แนว อาชญากรรม ดราม่า เรื่องลึกลับและระทึกขวัญ

Gangs of Galicia เจ้าพ่อกาลิเซีย (2024) พากย์ไทย

ที่ผสมผสานเข้ากันอย่างลงตัว โดยเนื้อเรื่องอาจจะมความซับซ้อนเล็กน้อยในการดูตอนแรก แต่ทว่าดูไปสักพักบอกเลยว่าสนุกแน่นอน มีจุดหักมุมต่างๆอย่างเห็นได้ชัด นอกจากนี้ “Gangs of Galicia เจ้าพ่อกาลิเซีย” ยังได้สองนักแสดงนำชายหญิงยอดเยี่ยมอย่าง “คลารา ลาโก” และ “ทามาร์ โนวาส” มารับบทนำพร้อมทีมนักแสดงสมทบอีกมากมายคับคั่งอย่าง โชเซ่ อันโตนิโอ โตรินยาน,เมลาเนีย กรูซ,ฟรานเซสช์ การ์ริโด,มิเกล เด ลีรา,นูโน กัลเยโก,โทมาส เดล เอสเตล และ มาเรีย ปูชาลเต สำหรับใครที่สนใจ สามารถรับชมพากย์ไทยพร้อมกันทั้งหมด 8 ตอนรวดในวันที่ 21 มิถุนายน 2567 นี้เวลา 14.00 น ที่ 320HD.COM รับรองว่านำซีรี่ย์ใหม่ๆมาให้ท่านได้รับชมก่อนใครแน่นอน