เรื่องย่อ : Genius: MLK/X (2024) ซับไทย โดยเนื้อเรื่องจะพาคนดูไปสำรวจสิ่งที่น่าดึงดูดใจ Genius: MLK/X  ที่จะพูดถึงเรื่องราวอย่างเจาะลึกในปีแห่งการก่อตั้งที่สำคัญ ที่มีตัวละครหลักสองคนที่เกี่ยวกับขบวนการสิทธิพลเมืองอย่าง “มัลคอล์ม เอ็กซ์” (รับบทโดย แอรอน ปิแอร์) และ “MLK” (รับบทโดย เคลวิน แฮร์ริสัน จูเนียร์) เรื่องราวได้สานต่อประสบการณ์ในวัยเด็กและวัยรุ่นอย่างประณีต รวมไปถึงการนำเสนอความสัมพันธ์อย่างใกล้ชิด ในช่วงชีวิตที่ผ่านมาของเขา เพื่อล่อหลอมผู้นำอันโดดเด่นในที่สุด

ดูซีรี่ย์ Genius: MLK/X (2024)

รีวิวซีรี่ย์ Genius: MLK/X  (2024)

หากใครที่เป็นสายซีรี่ย์ฝรั่งประเภท ชีวประวัติ ดราม่า ประวัติศาสตร์ ขอแนะนำเลยว่าเรื่องนี้น่าสนใจมาก “ซีรี่ย์ Genius: MLK/X  (2024)” เป็นซีรี่ย์ที่มีเนื้อเรื่องสะท้อนสังคมมาก แถมยังเล่าเรื่องเป็นสารคดีผสมผสานกับซีรี่ย์ได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังได้ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “แชนนิง ก็อดฟรีย์ พีเพิลส์” มาขึ้นแท่นกำกับ พร้อมยกทัพนักแสดงนำสุดโด่งไม่ว่าจะเป็น แอรอน ปิแอร์, เคลวิน แฮร์ริสัน จูเนียร์ และ วิลเบอร์ ฟิตซ์เจอรัลด์ เป็นต้น  Genius: MLK/X จะมีเนื้อหาตึงเครียดในเชื้อชาติ แถมยังมีฉากการประท้วงแน่นอนว่า

ดูซีรี่ย์ Genius: MLK/X (2024) ซับไทย

เนื้อเรื่องจะเกี่ยวกับ ความอยุติธรรมทางเชื้อชาติ สิทธิพลเมือง และการเสียสละส่วนตัวของบุคคลในประวัติศาสตร์ ที่ได้นักแสดงสมทบอย่าง เจย์มี ลอว์สัน,เวรูเช่ โอเปีย,รอน คลินตัน สมิธ,ราเชล วอลเตอร์ส,เคลเลอร์ ฟอร์เนส,เจมส์ อดัม ทัคเกอร์,เนเวห์ มัวร์,เบน คัชซานดี พร้อมด้วยคนอื่นๆอีกมากมาย สำหรับการดำเนินเรื่องของ Genius: MLK/X จะประกอบไปด้วยทั้งหมด 8 ตอนเท่านั้น สามารถรับชมในรูปแบบของซับไทยตอนแรกคือ 2 กุมภาพันธ์นี้เป็นต้นไป