ซีรี่ย์ฝรั่ง Ginny & Georgia จินนี่และจอร์เจีย Season 2 (2023) เป็นซีรี่ย์ทางฝั่งอเมริกันที่สร้างสรรค์ผลงานคุณภาพโดยผู้กำกับ “ซาราห์ แลมเพิร์ต” กับแนวการสร้างประเภทตลกและดราม่าที่ผสมผสานเอาเรื่องราวของรักโรแมนติก อาชญากรรมและครอบครัวเข้ามาสอดแทรกด้วยอย่างลงตัว ซึ่งซีซั่นที่ 1 ได้ออกอากาศไปเมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ ในปี (2021) และสานต่อความสนุกที่เข้มข้นมากกว่าเดิมในซีซั่นที่ 2 เมื่อ 5 มกราคม ปี (2023) ที่ผ่านมาเป็นตอนแรก ซึ่งรวมกันมีทั้งหมด 10 ตอน โดยได้นักแสดงนำที่มาถ่ายทอดเรื่องราวให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้อย่าง ไบรอันน์ ฮาวีย์, อันโตเนียผู้ดี, ดีเซล ลา ทอร์ราก้า, เจนนิเฟอร์ โรเบิร์ตสัน, เฟลิกซ์ มัลลาร์ด, ซาร่า ไวส์กลาส, สก็อตต์ พอร์เตอร์, เรย์มอนด์ เอแบล็ก, เคธี่ ดักลาส, และ เชลซี คลาร์ก โดยทั้งหมดคือนักแสดงที่เข้ามาปรากฏตัวอยู่ในทั้งสองซีซั่นที่เราได้รวบรวมความสนุกครบรสและครบทุกตอนอย่างต่อเนื่องแบบไม่พลาดมาไว้บนเว็บไซต์ของเราให้กับแฟนคอซีรี่ย์ฝรั่งได้รับชมกันแบบเต็มอิ่มและมีความสุขไปกับการดูซีรี่ย์เรื่องนี้กันไปเลยซึ่งเหมาะกับทุกคนที่กำลังมองหาซีรี่ย์เบาสมองให้ผ่อนคลายแนะนำว่าเรื่องนี้จะตอบโจทย์ท่านผู้ชมได้เป็นอย่างดี

Ginny & Georgia จินนี่และจอร์เจีย

เรื่องย่อ: Ginny & Georgia  (จินนี่และจอร์เจีย )

สำหรับเรื่องราวในซีซั่นที่ 1 เปิดเรื่องราวมาที่ “จินนี่” ลูกสาวที่กำลังเข้าสู่วัยรุ่นอย่างเต็มตัวแต่กลับไม่ได้รับการยอมรับจากพวกกลุ่มคนผิวขาวที่คอยดูถูกและเหยียดหยามในตัวเธอมาตลอด และคุณแม่อย่าง “จอร์เจียร์” ที่มีทั้งเรื่องราวในอดีตกับความรักของเธอที่เคยผ่านการมีสามีมาแล้วหลายคน ซึ่งปัจจุบันเธอกำลังคบกับแฟนหนุ่มที่มีดีกรีเป็นถึงนายกเทศมนตรีสุดหล่อ และเหล่าผู้ชายที่เข้ามาหลงรักเธออีกมากมาย รวมไปถึงอดีตแฟนเก่าที่ยังคอยแวะเวียนมาขอคืนดีจนกลายเป็นเรื่องราวความรักที่แสนเศร้าและจัดจ้านไปพร้อมกัน ซึ่งจุดจบของความรักที่มาพร้อมกับเรื่องราวอาชญากรรมจะลงเอยอย่างไรติดตามตอนต่อไปในซีซั่นที่ 2 บอกเลยว่าห้ามพลาดโดยเด็ดขาด 

สำหรับเนื้อหาและเรื่องราวในซีซั่นที่ 2 สานต่อความเข้มข้นและสนุกสนานมาจากซีซั่นแรกโดยจะเล่าเรื่องราวของ “จอร์เจียร์” ที่ได้พา “จินนี่” ย้ายไปอยู่ที่เมืองเล็กๆแห่งหนึ่งที่ห่างไกลจากความวุ่นวายหลังจากที่เธอได้ผ่านเรื่องราวต่างๆมาอย่างมากมาย ซึ่งเมื่อ “จินนี่” ได้รับรู้ความจริงบางอย่างที่เกี่ยวกับแม่ว่าแม่ของเธอได้กลายเป็นฆาตรกรด้วยความที่เธอกำลังเป็นวัยรุ่นที่ใจร้อนจึงตัดสินใจหนีออกจากบ้านไปแบบไม่คิดซึ่งแม่ของเธอได้ออกตามหาไปจนทั่วด้วยความทุกข์ใจ “จินนี่” ได้ออกไปเผชิญโลกที่ต้องเจอกับความโหดร้ายที่ไม่เคยเจอมาก่อนไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิต ความเป็นอยู่ ที่เธอต้องเผชิญเพียงลำพังจนทำให้เธอฉุกคิดได้ว่าเธอควรกลับไปหาแม่ที่รอเธออยู่อย่างเจ็บปวด และเมื่อพวกเขาได้กลับมาเจอกันอีกครั้งด้วยการเติบโตและเรียนรู้ที่มากขึ้นจึงทำให้ “จอร์เจียร์” และ “จินนี่” ช่วยกันแก้ไขปัญหาต่างๆไปพร้อมกันด้วยความเข้าใจ พร้อมแล้วเข้าไปรับชมความสนุกของเรื่องนี้กันต่อได้เลยบนเว็บไซต์ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี