ซีรี่ย์จีน Go Ahead ถักทอรักที่ปลายฝัน (2020) สำหรับซีรี่ย์จีนเรื่อง “Go Ahead ถักทอรักที่ปลายฝัน” เป็นซีรี่ย์จีนที่มีคนเข้าดูมากที่สุดในปี 2020 หลังจากที่ออกอากาศไปได้ไม่นาน ผู้คนต่างส่งเสียงตอบรับเป็นอย่างดี โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์ได้มีการถ่ายทอดเรื่องราวที่น่าประทับใจและอบอุ่นมากเป็นเรื่องราวในครอบครัวที่มีพี่น้อง 3 คนซึ่งประกอบไปด้วย ซ่งเว่ยหลง, จางซินเฉิง และถานซงอวิ้น นักแสดงนำของ “Go Ahead ถักทอรักที่ปลายฝัน” ทั้งสามไม่ได้เกี่ยวข้องกันทางสายเลือดแม้แต่น้อยแต่ถูกเลี้ยงดูโดยพ่อ 2 คนและปราศจากความอบอุ่นจากแม่

บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ใครที่กำลังเจอปัญหาเดียวกัน รับรองได้เลยว่าน้ำคอแน่นอน ในปีนั้นซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ตกเป็นอันดับ 2 ใน10 ของซีรี่ย์ยอดฮิตซีรี่ย์ที่ดีที่สุดแห่งปี ซึ่งอันดับ 1 ในปีนั้นได้แก่ Love and Redemption (ปลดนึกหัวใจหวนรัก) แต่อย่างไรก็ตาม ทั้งสองซีรี่ย์นี้มีความสนุกในคนละแบบ Love and Redemption (ปลดนึกหัวใจหวนรัก) จะเป็นในรูปแบบซีรี่ย์ ย้อนยุค และซีรี่ย์เรื่อง “Go Ahead ถักทอรักที่ปลายฝัน” เป็นพูดถึงปัจจุบันแต่รวมๆแล้วสนุกทั้งคู่  “Go Ahead ถักทอรักที่ปลายฝัน” นั้นสามารถถ่ายทอดเรื่องราวได้สมจริงตีบทแตกไม่แปลกใจที่ได้ติดอันดับเรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อที่ด้านล่าง 

Go Ahead ถักทอรักที่ปลายฝัน (2020)

เรื่องย่อ Go Ahead ถักทอรักที่ปลายฝัน (2020)

โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของครอบครัวหนึ่ง ที่ไม่ได้อยูในสายเลือดเดียวกันแต่เป็นครอบครัวเพราะความบังเอิญ เริ่มต้นขึ้นที่หลังจากแม่ของ “หลี่เจียนเจียน” (แสดงโดย ถานซงอวิ้น) ได้ตายไปตอนนี้เธอโตเป็นสาวทำให้ “หลี่เจียนเจียน” ต้องอาศัยอยู่กับพ่อแท้ๆอย่าง “หลี่ไห่เฉา” (แสดงโดย ถู่ซงเหยียน) ที่ตอนนี้ได้เปิดร้านขายบะหมี่ และได้มีครอบครัวหนึ่งที่ได้ย้ายไปในระแวกใกล้ๆกันกับเธอ จากนั้นพวกเขาได้กลายเป็น เพื่อนข้างบ้านของ  “หลี่เจียนเจียน” ครอบครัวนั้นได้แก่คู่สามีภรรยาอย่าง “หลิงเหอผิง” (แสดงโดย จางซีหลิน), “เฉินถิง” (แสดงโดย หยางถงซู่)

พร้อมกับลูกชายของเขาอย่าง “หลิงเซียว” (แสดงโดย ซ่งเว่ยหลง) เมื่อพวกเขาได้อยู่นานไป สองสามีภรรยาทะเลาะกันบ่อยมาก ส่วนพ่อของ “หลี่เจียนเจียน” ได้วงสารลูกชายของทั้งสอง จึงคอยช่วย  “หลิงเซียว” อยู่ตลอดเวลาแต่ในสุดท้ายพ่อแม่ของเขา ก็ได้ทิ้งเขาไปหลังจากที่แยกทางกัน ทำให้ “หลี่ไห่เฉา” คอยเลี้ยงดูเชาไปพร้อมๆกับ “หลี่เจียนเจียน” จากนั้นทั้งสองก็ได้เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปรับชมต่อได้ที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี