เรื่องย่อ : Golden House Hidden Love (2024) ซ่อนสามีในบ้านที่รัก เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่ชื่อ “จินเซี่ย” เธอเป็นผู้ช่วยนักออกแบบชุดแต่งงาน ที่ได้กู้เงินมาจำนวนหนึ่งเพื่อซื้อบ้านเป็นของตัวเองในเมืองวั่งชี ซึ่งเป็นบ้านทรงโบราณเก่าๆ แต่เมื่อเธอได้อยู่ในบ้านหลังนั้นได้ไม่นาน กลับพบว่ามีชายในยุคโบราณอาศัยอยู่ในบ้านหลังนี้ด้วย เขามีชื่อว่า “นานหัว” ชายที่สูญเสียความทรงจำ แถมยังมีพลังวิเศษทั้งสองได้อาศัยอยู่ด้วยกันอย่างหลบๆซ่อนๆ จนได้รู้ว่า “นานหัว” เป็นคนในยุคโบราณที่อาศัยอยู่บ้านหลังนี้หลายพันปีเพื่อรอคนรัก ที่เคยสัญญากันเอาไว้ ไม่แน่ว่าหญิงคนนั้นอาจจะเป็น “จินเซี่ย” ในปัจจุบันนี้ก็ได้ 

ดูซีรี่ย์จีน Golden House Hidden Love (2024)

รีวิวซีรี่ย์ Golden House Hidden Love (2024) ซ่อนสามีในบ้านที่รัก

สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์ประเภท คอมเมดี้ โรแมนติก แฟนตาซี ที่เนื้อเรื่องสนุกสนาน ไม่ซับซ้อน แถมยังมีฉากโรแมนติกฟินๆให้เห็นกันอีกด้วย บอกเลยว่าไม่ควรพลาดกับซีรี่ย์เรื่องนี้ “Golden House Hidden Love (2024) ซ่อนสามีในบ้านที่รัก” เป็นซีรี่ย์อย่างเป็นทางการของ  IQIYI Thai ที่จะเริ่มออกอากาศในรูปแบบของซับไทยและพากย์ไทย ในวันแรกคือ 19 มกราคม 2567 นี้อย่างแน่นอน สำหรับใครที่เป็นสายซีรี่ย์กลางๆ ไม่ยืดเยื้อเรื่องนี้รับรองตอบโจยท์อย่างแน่นอน “Golden House Hidden Love ซ่อนสามีในบ้านที่รัก” ได้ผู้กำกับยอดฝีมืออย่าง “เจียง อี้หรง” มาขึ้นแท่นกำกับ แถมยังได้ยกทัพทีมนักแสดงนำสุดโด่งมากันมากมาย

Golden House Hidden Love (2024) ซ่อนสามีในบ้านที่รัก

ไม่ว่าจะเป็นคู่พระนางที่รับบทโดย “ไหล เหมยหยุน” นางเอกสาวสวยตัวเล็กน่ารักที่เคยฝากผลงานไว้ในซีรี่ย์ ท่านหญิงอย่าน่ารักเกินไป(My Queen) มาพร้อมกับพระเอกหนุ่มสุดฮอตอย่าง “หวังจื่อหาว” จากซีรี่ย์เรื่อง Want to Resign Every Single Day ลารักพักหัวใจคุณเลขา ถือว่าเป็นคู่พระนางที่น่ารักอีกคู่หนึ่งที่จะมามอบความสนุก และฟินจิกหมอนให้เราได้รับชมกัน พร้อมด้วย กู่ หลานตี้, เผิง ปิ่เหยา และ จิน เซียว นักแสดงนำของเรื่องอีกด้วย ในส่วนของการดำเนินเรื่องของซีรี่ย์ จะมีทั้งหมดเพียงแค่ 24 ตอนเท่านั้น สามารถรับชมได้เลยตอนนี้ที่ 320HD.COM