ดูซีรี่ย์จีน Gone with the Rain (2023) ซับไทย สำหรับซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่ ที่เปิดตัวไม่แรงเท่าไหร่ แต่มีเนื้อเรื่องที่น่าสนใจ ต้องยกให้เลยซีรี่ย์เรื่องนี้สนุกแน่นอน Gone With the Rain (2023) เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก ดราม่า ย้อนยุค ที่แสดงนำโดย จางหนาน,ซัน อี้โจว,หวัง ยู่เหวิน และ จ่าว อิงโบ บอกเลยว่านักแสดงนำปังมาก ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ออกอากาศเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ตอนนี้ดำเนินเรื่องราวความสนุก มาถึงตอนที่แปดเป็นที่เรียบร้อยแล้วตอนทั้งหมด 37 ตอนจบซับไทย “Gone With the Rain” เป็นซีรี่ย์ที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายโรแมนติกเรื่อง Storm and Rouge โดยเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของพี่น้องสองคน ที่เติบโตมาด้วยความยากลำบาก แต่พวกนางทั้งสอง ยึดมั่นในความยุติธรรมภายในและทำงานร่วมกันเพื่อแก้ไขวิกฤตต่างๆเรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อต่อได้ที่ด้านล่าง

ดูซีรี่ย์จีน Gone with the Rain (2023)

เรื่องย่อ Gone With the Rain (2023)

โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์จีน Gone With the Rain เปิดเรื่องมาในปีแรกๆของเมืองJingguo ซึ่งตอนนั้นเป็นช่วงที่มีจักรพรรดิหนุ่มขึ้นครองบัลลังก์อยู่ แต่เขานั้นกลับถูกขุนนางชั่วร้ายยั่วยุผู้ว่าการรัฐต่าง ๆให้ราชวังเกิดความวุ่นวาย เพราะว่าเขานั้นมีจุดประสงค์ที่จะยึดอำนาจของจักรพรรดิหนุ่ม จากนั้นเมื่อต่อมาบ้านเมืองได้เกิดสงครามครั้งใหญ่ ทำให้ประชาชนที่รอดชีวิตมาได้ก็ต่างมีความเเค้นฝั่งใจภายในเมืองหลวงได้มีหญิงสาวที่ชื่อ

“ม็อกซี่” (รับบทโดย จางหนาน) นางคือหลานสาวของ ข้าราชการระดับหกที่ชื่อ “ไป๋เหวินไถ” (รับบทโดย ซุน อี้โจว) นางนั้นได้เติบโตมาพร้อมกับ “ไป่เฟิงเหยา” (รับบทโดย หวัง ยู่เหวิน) ซึ่งเป็นลูกสาวของ “ไป๋เหวินไถ” ทั้งสองเป็นคนที่ไม่สนใจชื่อเสียงและความมั่งคั่งสนใจแค่ว่าตนเองมีความสุข แต่เมื่อเวลาผ่านมาพ่อของเธอถูก ใส่ร้ายและถูกตั้งข้อหาก่ออาชญากรรมทำให้พวกเขา  ยึดมั่นในความยุติธรรมภายในและทำงานร่วมกันเพื่อแก้ไขวิกฤตต่างๆไปพร้อมกันรับชมตอนนี้ที่ 320HD.COM ดูซีรี่ย์จีนซับไทย