เรื่องย่อ Good Partner คู่หูทนายตัวแม่ (2024) เป็นเรื่องราวของตัวละครหลักทั้งสองคนอย่าง “ชาอึนคยอง” เธอเป็นทนายความที่มีชื่อเสียง ที่เชี่ยวชาญด้านคดีหย่าร้าง เพราะเธอผ่านประสบการณ์การทำงานมานานถึงสิบเจ็ดปี ส่วน “ฮันยูริ” ทนายความสาวสวยมือใหม่ที่ไม่อาจอยู่นิ่งได้เมื่อเห็นความไม่ถูกต้อง ทั้งสองมีมุมมองและ ศนคติที่ตรงข้ามกัน ทำให้ไม่ค่อยถูกชะตากันเท่าไหร่เพราะ “ชาอึนคยอง” เธอเห็นเงินและผลประโยชน์มาเป็นอันดับแรกโดยไม่สนผิดถูก ส่วน “ฮันยูริ” เห็นความถูกต้องมาก่อนสิ่งอื่นเสมอ และเห็นคนจนไม่สนสิ่งตอบแทน ถึงแม้ว่าจะทำงานร่วมกันได้ยากในตอนแรก แต่มีเหตุบางอย่างเกิดขึ้นทำทั้งสองต้องกลายมาเป็นคู่หูกันอย่างไม่น่าเชื่อ 

ดูซีรี่ย์ Good Partner คู่หูทนายตัวแม่

รีวิวซีรี่ย์ Good Partner คู่หูทนายตัวแม่ (2024)

สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่ๆ ที่มีความเป็น คอมเมดี้ ดราม่า ที่ใช้กฎหมายเป็นการดำเนินเรื่อง เวลานี้ต้องยกให้เรื่องนี้เลยห้ามพลาด “Good Partner คู่หูทนายตัวแม่ (2024)” เป็นซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่จากช่อง SBS ที่ได้ประกาศออนแอร์ในประเทศไทยเริ่มตอนแรกวันที่ 12 กรกฏาคม 2567 นี้ เป็นต้นไปในรูปแบบของซับไทย ผ่านทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง  VIU สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้จะเป็นซีรี่ย์แนวกฏหมายและเกี่ยวกับการหย้าร้าง ของตัวละครหลักทั้งสองคนและที่สำคัญจากที่เห็นตัวอย่างนักแสดงนำของเรื่องสามารถทำออกมาได้สุดยอดมาก บวกเข้ากับเนื้อเรื่องที่ครบรสแนะนำเลยห้ามพลาด สำหรับ

Good Partner คู่หูทนายตัวแม่ (2024)

“Good Partner คู่หูทนายตัวแม่” ได้สองนักแสดงนำหญิงมากฝีมือที่จะเข้ามารับบทนำอย่าง “จางนารา” นางเอกสาวสวยสุดฮอตจาก นักขายบ้านเฮี้ยน Sell Your Haunted House มาประชันฝีมือกับ “นัมจีฮยอน” นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจาก High Cookie และ The Witch’s Diner ถือว่าเป็นข่าวดีมากๆสำหรับแฟนคลับของเขา นอกจากนี้ยังมีนักแสดงนำมาเสริมทัพความสนุกอย่าง คิมจุนฮัน ,พีโอ , จีซึงฮยอน  และ ฮันแจอี เป็นซีรี่ย์แนว กฎหมาย คอมมิดี้ ดราม่า ที่มีความยาวทั้งหมด 16 ตอนเท่านั้น ที่เขียนบทโดย ชเวยูนา และกำกับโดย คิมการัม สามารถรับชมความสนุกเข้มข้นได้ที่ 320HD.COM ที่จะนำซีรี่ย์ใหม่ๆมาให้ท่านได้รับชมกันก่อนใคร