เรื่องย่อ Goodbye Earth (2024) ถึงเวลาต้องลาโลก สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ จะบอกเล่าเรื่องราวของผู้คนที่อาศัยอยู่บนโลกที่กำลังจะสลาย ทำให้พวกเขาต้องใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ของพวกเขาให้คุ้มค่าเปิดเรื่องมาที่ตัวละครหลักอย่าง “จินเซคยอง” ซึ่งก่อนหน้านี้เธอเป็นครูสอนวิชาเศรษฐศาสตร์ในโรงเรียนมัธยม แต่เมื่อได้รับรู้ว่าดาวเคราะห์น้อยระเบิดและส่งผลกระทบต่อโลกโดยตรง ทำให้เธอตัดสินใจเป็นอาสาสมัครที่แผนกเยาวชนของเทศบาลอุงชอน และพยายามปกป้องเด็กๆและต่อสู้กับภัยพิบัติที่จะเกิดขึ้นอย่างเงียบๆพร้อมกับ “ฮายุนซัง” แฟนหนุ่มของเธอที่คบหากันมานานแล้ว เขาเป็นถึงนักวิจัยแห่งสถาบันวิจัยด้านวิศวกรรมชีวภาพ ที่ต้องกลับมาที่เกาหลีเพื่อต่อสู้เคียงข้างกับ “จินเซคยอง”   

ดูซีรี่ย์ Goodbye Earth (2024)

รีวิวซีรี่ย์ Goodbye Earth (2024) ถึงเวลาต้องลาโลก 

เมื่อไม่นานมานี้ทางเน็ตฟลิกซ์ได้เปิดตัวซีรี่ย์ออริจินัลเรื่องใหม่จากเกาหลีอย่าง “Goodbye Earth (2024) ถึงเวลาต้องลาโลก” เป็นซีรี่ย์แนวไซไฟที่เกี่ยวกับวันสิ้นโลกหลังจากที่ถูกเลื่อนออกอากาศมานานหลายปี ในที่สุดก็ถึงวันที่ทุกคนรอคอยกันสักที เพราะล่าสุดนี้ทางเน็ตฟลิกซ์ได้เปิดตัวตัวอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว และยังบอกอีกว่าจะนำซีรี่ย์เรื่องนี้มาออกอากาศพร้อมกันทั้งหมด 12 ตอนรวดในวันที่ 26 เมษายน 2024 นี้อย่างแน่นอน สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของซีรี่ย์แนว ระทึกขวัญ, จิตวิทยา, ดราม่า, ไซไฟ เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ค่อนข้างตอบโจทย์มาก ไม่ว่าจะเป็นพล็อตที่มีความแปลกหูแปลกตา ยังได้ขนทัพนักแสดงมืออาชีพอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “ยูอาอิน” นักแสดหนุ่มสุดฮอตที่ฝากผลงานภาพยนตร์และซีรี่ย์มากมายเช่น

Goodbye Earth (2024) ถึงเวลาต้องลาโลก

ภาพยนตร์เรื่อง Burning มือเพลิง,Alive: คนเป็นฝ่านรกซอมบี้ และซีรี่ย์ Hellbound ทัณฑ์นรก และ สื่อรักซ่อนหัวใจ Secret Love Affair เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงที่มีแฟนคลับชาวไทยเยอะมาก นอกจากนี้ยังมี “อันอึนจิน” จาก มายเดียเรสต์ My Dearest “จอนซองอู” จาก The First Responders และ “คิมยุนฮเย” จาก Snow Drop สโนว์ดรอป หลังจาก “Goodbye Earth ถึงเวลาต้องลาโลก” ได้เผยรายชื่อของนักแสดงนำทำเอาคนดูแทบอดใจรอไม่ไหว บอกเลยว่าเรื่องนี้สนุกเข้มข้นแน่นอน ขอการันตีความสนุกโดย “คิมจินมิน” ผู้กำกับของเรื่อง และ “จองซองจู” นักเขียนยอดฝีมือ “ถึงเวลาต้องลาโลก Goodbye Earth” กำหนดฉายพร้อมกันทั่วโลก วันที่ 26 เมษายน 2024 เวลา 14:00 น. ในประเทศไทยพร้อมพากย์ไทยและซับไทย รับชมพร้อมกันได้ที่ 320HD.COM