เรื่องย่อ Gossip Princess พระชายาสุดโจษจัน (2024) เป็นเรื่องราวของหญิงสาวอย่าง “เหลียงหง” ที่ได้ทะลุมิติไปยังยุคโบราณ และทางเดียวที่จะกลับไปยังยุคปัจจุบันได้คือต้องหาลูกแก้วให้คบห้าเม็ด แต่ทว่าระหว่างทางเขากลับไปยั่วโมโหชายร่างใหญ่ห้าคนอย่างไม่ได้ตั้งใจ แถมเธอยังถูกบังคับให้แต่งงานอีกด้วย ความซวยมาเยือนอย่างไม่เว้นวันไม่เพียงแค่เธอก่อให้เกิดเรื่องอื้อฉาวเท่านั้น เพราะทางการได้จับผู้หญิงที่ยังบริสุทธิเพื่อมาเป็นภรรยาของท่านเจ้าเมือง “เว่ยเสี่ยวเป่า” เดิมที่เธอคิดจะแอบนอกใจเขาแล้วหนีไป แต่ทว่าตัวเองกับเป็นฝ่ายที่ตกหลุมพรางของเขา 

ดูซีรี่ย์จีน Gossip Princess พระชายาสุดโจษจัน

รีวิวซีรี่ย์ Gossip Princess พระชายาสุดโจษจัน (2024)

เมื่อไม่นานมานี้ทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Youku international ได้ทำการประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า จะทำการเปิดตัวซีรี่ย์เรื่องใหม่อย่าง “Gossip Princess พระชายาสุดโจษจัน (2024)” เริ่มตอนแรกในวันที่ 19 มิถุนายน 2567 นี้เป็นและที่สำคัญยังออกอากาศรวดเดียวทั้งหมด 24 ตอนจบ สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้จะออกแนว ประวัติศาสตร์  โรแมนติก คอมเมดี้ ที่มีการผสมผสานดราม่าเพียงเล็กน้อย บอกเลยว่าน่าสนใจมากๆ แถมยังได้คู่พระนางเคมีดีต่อใจอย่าง “หลี่หมิงเสวียน” นักแสดงนำหนุ่มสุดฮอตจากซีรี่ย์เรื่อง ฮีโร่หน่วยสอดแนม Scout Hero,นักรบพเนจรสุดขอบฟ้า Word of Honor

Gossip Princess พระชายาสุดโจษจัน (2024) ซับไทย

มาประกบคู่กับนางเอกสาวสวยตัวเล็กน่ารักอย่าง “ชุหานเจียฮุ่ย” ที่ห่างหายจากวงการไปนานหลายปี แต่การกลับมาครั้งนี้ บอกเลยว่าเคมีของพวกเขา เพียงได้เห็นเพียงตัวอย่างและภาพนิ่ง ก็ทำเอาหลายๆคนแทบอดใจรอไม่ไหว โดยเฉพาะคอมินิซีรี่ย์จีน ที่ชอบใยการดำเนินเรื่องสุดน่ารักไม่ยุ่งยาก เรื่องนี้ถือว่าตอบโจทย์มากๆ  “Gossip Princess พระชายาสุดโจษจัน” ยังมีนักแสดงเสริมอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น ผู่ผู่,หยูซินหนิง,ติงจือหยวน,จงหยวนเจ้อ ที่จะมาร่วมสร้างความสนุกไปพร้อมๆกันอีกด้วย และเรื่องนี้เป็นฝีมือการกำกับของ “หูซวย” โดยพล็อตของเรื่องจะสนุกแค่ไหนต้องไปติดตามรับชมพร้อมๆกันในรูปแบบของซับไทยทั้งหมด 24 ตอนได้แล้วตอนนี้ที่ 320HD.COM