เรื่องย่อ:Gourmet in Tang Dynasty 2 (2023) สูตรลับฉบับต้าถัง ภาค 2 เป็นเรื่องราวของนางเอกที่ชื่อ “หยวนหว่านเอ๋อร์” ที่ได้ทะลุมิติมายังราชวงศ์ถัง และเธอกำลังพยายามที่จะกลับไปยังยุคปัจจุบัน แต่ทว่าในภาคสองนี้  “หยวนหว่านเอ๋อร์” กำลังตามหาคัมภีร์สวรรค์ ที่มีความลับอย่างซ่อนอยู่ ทำให้เธอปลอมตัวเข้าไปยังสำนักศึกษาบูรพาใหม่แห่งใหม่แห่งต้าถัง และได้พบกับชายหนุ่มที่ชื่อ “ซือหม่าชิงหยาง” โดยบังเอิญแถมยังมีเรื่องเข้าใจผิดมากมาย ที่ทำให้พวกเขาต้องช่วยกันซ้ำไปซ้ำมาทำให้ “ซือหม่าชิงหยาง” เริ่มประทับใจในความมีไหวพริบดีของ “หยวนหว่านเอ๋อร์”  จนทั้งสองได้แอบตกหลุมรักกันมาดูกันว่า พวกเขาจะช่วยกันไขความลับคัมภีร์สวรรค์ได้หรือไม่ 

ดูซีรี่ย์จีน Gourmet in Tang Dynasty 2 (2023)

รีวิวซีรี่ย์ Gourmet in Tang Dynasty 2 สูตรลับฉบับต้าถัง ภาค 2 (2023)

สำหรับใครที่เป็นคอซีรี่ย์จีน โดยเฉพาะแฟนคลับของซีรี่ย์เรื่อง สูตรลับฉบับต้าถัง ที่บอกเลยว่าไม่ควรที่จะพลาดชมกับ Gourmet in Tang Dynasty 2 (สูตรลับฉบับต้าถัง ภาค 2) ที่พึ่งจะออกอากาศไปเมื่อไม่นานมานี้ สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์แนว ย้อนยุค โรแมนติก คอเมดี้ แฟนตาซี ที่ภาคแรกจบไปเมื่อปี 2021 หลายๆคนคงจะได้เห็นเรื่องราวความรักของป๋ายอีหมิง และ เฉียนตัวเป่า ไปแล้วบอกเลยว่า “Gourmet in Tang Dynasty สูตรลับฉบับต้าถัง ภาค 2” จะเป็นเรื่องราวที่ส่งต่อความฟินผสมผสานฉากฮ่าๆ

สูตรลับฉบับต้าถัง ภาค 2 ซับไทย-พากย์ไทย

ของแฟนรักของพวกเขากันต่อ และที่สำคัญยังได้คู่พระนางสุดฮอตเคมีเข้ากันอย่าง “หลัวเจิ้ง” พระเอกหนุ่มจากซีรี่ย์เรื่อง Skip A Beat จังหวะหัวใจกลายเป็นของเธอ ที่สามารถทำให้คนดูประทับใจกันแบบสุดๆ และยิ่งมาในชุดโบราณคือลงตัวมากๆ และครั้งนี้มาประกบคู่กับนักแสดงนำสาวอย่าง “หลีจื่อเสวียน” นางเอกคนเดิมเพิ่มเติมคือความน่ารัก เสริมทัพความสนุกพร้อมด้วย หูเป่าเซิน และ หลี่โย่วชวน จะเป็นอย่างไรรับชมได้เลยตอนนี้ที่ 320HD.COM