ซีรี่ย์จีน อลวนรักสถานศึกษากู่หย่วน (2023) Guyuan Imperial College ซับไทย เรียกได้ว่าในปี 2023 นี้ทางค่าย WeTV ได้ปล่อยมินิซีรี่ย์จีน ออกมากันอย่างล้นหลาม เรียกได้ว่าไม่ให้คนดูพักหูพักตากันเลยทีเดียว และแน่นอนว่าครั้งนี้ ทางเว็บไซต์ของเราจะมาเสนอ ซีรี่ย์แนว ย้อนยุค , โรแมนติก , แฟนตาซี,คอมเมดี้ เรื่อง อลวนรักสถานศึกษากู่หย่วน (Guyuan Imperial College) ที่ได้ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2566 ซึ่งการดำเนินเรื่องมีเพียงแค่ 24 ตอนเท่านั้น เรียกได้ว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่น่าสนใจ สำหรับคู่พระนางได้ “เฉิงเหล่ย และ หวังหย่าเจีย” มารับบทเป็นคู่พระนาง ต้องบอกเลยว่าเคมีเข้ากันดีแบบสุดๆ นอกจากนี้ยังมีนักแสดงสมทบอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น เฉินหวน,หลิวซีหมิง,เฉินเหวยหนิง,หวังอี้ตัน,หลิวมู่เจ๋อ,อู๋ปั๋วเวย,ฮ่าวเผิง,หลี่จื่อเถียน และ หวังปิน บอกเลยว่าขนทัพนักแสดงนำกันมาอย่างมากมาย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อก่อนที่จะเข้ารับชมที่ด้านล่าง

ดูซีรี่ย์ อลวนรักสถานศึกษากู่หย่วน (2023) Guyuan Imperial College ซับไทย EP.1-24 จบ

เรื่องย่อ อลวนรักสถานศึกษากู่หย่วน Guyuan Imperial College (2023)

สำหรับซีรี่ย์แนว ย้อนยุค , โรแมนติก , แฟนตาซี,คอมเมดี้ เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของ “อู๋หวานหวาน” (รับบทโดย หวังหย่าเจีย) เธอคือนักศึกษาสาวสาขาเคมีที่ได้เตรียมตัวสอบ แต่ทว่าในวันนั้นได้เกิดอุบัติเหตุครั้งหนึ่ง ในการที่เธอทำการทดลองก็เกิดการระเบิดของเคมี แต่ทว่าสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น จู่เธอตื่นขึ้นมาอีกครั้ง กลับพบว่าตนเองนั้นได้ทะลุมิติเข้ามาในยุคโบราณ จึงได้พยายามหาทางกลับไป จากนั้นเธอจึงหาวิธีการต่างๆทำให้เธอคิดได้ว่า เมื่อมาที่นี้โดยการระเบิด เธอจะต้องจะต้องระเบิดกลับไปได้แน่ๆ

จากนั้นจึงคิดหาวิธีต่างกันต่างๆมาทำระเบิด แต่ทว่าถึงแม้เธอจะเชี่ยวชาญในด้านสารเคมีเท่าไหร่ก็ตาม “อู๋หวานหวาน” ก็ไม่มีอุปกรณ์ที่ทันสมัยเหมือนกับยุคปัจจุบัน และเพียงคนเดียวที่จะสามารถ หาในสิ่งที่เธอต้องการได้ก็คือ “ฉีซ่าน” (รับบทโดย เฉินหวน) เขาคือลูกชายของรองเจ้ากรมโยธาธิการ จากนั้นเธอได้แอบเข้าไปยังสำนักบัณฑิตกู่หย่วน แต่กลับพบเข้ากับ “ถังเหวินฉี่” (รับบทโดย เฉิงเหล่ย) เรื่องราวการทำระเบิดของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร รับชมได้ตอนนี้ที่ 320HD.COM ดูซีรี่ย์จีนซับไทย