เรื่องย่อ Han River Police (2023) : สำหรับซีรี่ย์แนว สืบสวน อาชญากรรม ที่ผสมผสานฉากแอ็กชันสุดมันส์ ที่จะมาสร้างความสนุกเข้มข้นให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้ เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นที่แม่น้ำฮัน ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่มีผู้คนเข้าชมมากที่สุดในกรุงโซล และที่นั้นได้มีสองเจ้าหน้าที่ที่มีนิสัยแตกต่างกันแบบสุดๆอย่าง “ฮันดูจิน” (รับบทโดย ควอนซังอู) จ่าเลือดร้อนของกองกำลังตำรวจแม่น้ำฮัน ที่ต้องมาเป็นเพื่อนร่วมงานกันกับ “อีชุนซอก” (รับบทโดย คิมฮีวอน) ผู้หมวดที่มีจิตใจเยือกเย็นสุดชิล ทั้งสองคนต่างกันแบบสุดขั้ว ที่พูดจาไม่ค่อยลงรอยกัน แต่ต้องมาแก้ไขสถานการณ์คับขันเมื่อ “ฮันดูจิน” และ “อีชุนซอก” จะต้องไขคดีแผนการสบคบคิดอันชั่วร้ายที่เกิดขึ้นใน Han River Police

ดูซีรี่ย์ Han River Police (2023)

เรื่องย่อ Han River Police (2023)

เป็นซีรี่ย์แนว สืบสวน อาชญากรรม ผสมผสานคอมเมดี้เล็กน้อย แต่รับรองเลยว่าสนุกแน่นอนอย่าง “Han River Police” เป็นซีรี่ย์เกาหลี (2023) ที่เนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของ เจ้าหน้าที่ตำรวจเลือดร้อนและเจ้าหน้าที่ตำรวจสุดชิล ทั้งสองที่มีนิสัยที่แตกต่างกันแบบสุดขั้ว แต่ต้องมาทำงานร่วมกันเพื่อ บำบัดทุกข์บำรุงสุขประชาชนภายในย่านแม่น้ำฮัน ทำให้การปฎิบัติหน้าที่ในครั้งนี้ เต็มไปด้วยความวายป่วงและมิตรภาพดีๆกำลังเริ่มต้นขึ้น และล่าสุดนี้ทางดิสนีย์พลัสได้ทำการเผยตัวอย่างแบบ เป็นทางการของซีรี่ย์ “Han River Police” เป็นที่เรียบร้อยแล้วส่วนนักแสดงนำ

Han River Police (2023) ซับไทย

เราจะเห็นนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมอย่าง “ควอนซังอู” จากซีรี่ย์เรื่อง The Accidental Detective เข้ามารับบทเป็น เจ้าหน้าที่ ฮันดูจินจ่าอารมณ์ร้อน และครั้งนี้มาประชันบทบาทกับ “คิมฮีวอน” จากซีรี่ย์ที่กำลังมาแรงอย่าง Moving มารับบทเป็น ผู้หมวดอีชุนซอกผู้ใจเย็น พร้อมนักแสดงสมทบอีกมากมายอย่าง อีซังอี, แบดาบิน และ ชินฮยอนซึง “Han River Police” มีกำหนดฉายอย่างเป็นทางการในวันที่ 13 กันยายนนี้ในรูปแบบของซับไทยทั้งหมด 12 ตอนอย่างแน่นอน