ดูซีรี่ย์เกาหลี Happiness Battle (2023) ซับไทย เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์แนว ระทึกขวัญเรื่องใหม่อย่าง Happiness Battle บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้มีพล็อตที่น่าสนใจมาก เป็นเรื่องราวของมือสังหารของชนชั้นสูง เรียกได้ว่าเป็นการต่อสู้ที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน เพราะเป็นการต่อสู้สุดเดือดของ แม่เหล่านี้มีการแข่งขันที่ดุเดือดบนโซเชียลมีเดีย จากนั้นพวกเขาต้องสืบหาและทำลาย ความสุขของกันและกันเพื่อที่จะมาซึ่งความสุขของตัวเอง Happiness Battle เป็นซีรี่ย์ที่บอกถึงการแย่งชิงความสุขเป็นการดัดแปลงจากนวนิยายยอดฮิตในชื่อเดียวกัน ที่ได้ขนทัพนักแสดงนำตัวแม่อย่าง Lee El, Jin Seo-yeon, Cha Ye-ryun, Park Hyo-joo และ Woo Jung-won เป็นความตื่นเต้นครั้งแรกที่พวกเขาจะมารวมตัวกันในซีรี่ย์เรื่องนี้ Happiness Battle จะทำการออกอากาศตอนแรกในวันที่ 31 พฤษภาคมนี้ผ่านช่องทาง ENA สามารถรับชมได้เลยตอนนี้ที่เว็บไซต์ของเรา 320HD.COM

ดูซีรี่ย์ Happiness Battle (2023) ซับไทย

เรื่องย่อ Happiness Battle (2023)

สำหรับเรื่องย่อสุดเข้มข้นของซีรี่ย์เรื่องนี้ Happiness Battle เป็นเรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อมีคดีฆาตกรรมลึกลับเกิดขึ้น และคดีนี้ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับ Happiness Battle เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในอพาร์ตเมนต์ในหมู่บ้านผู้มั่งคั่งของกังนัม เกิดเหตุมีชายเสียชีวิตซึ่งชายคนนั้นคือคังโดจุน การตายในครั้งนี้ร่างของเขาถูกพบว่ามีมีดติดอยู่ที่หลังของเขา จากนั้นเพื่อนของเธออย่าง “จางมีโฮ” (รับบทโดย อีเอล) ซึ่งได้รับรู้ข่าวการเสียชีวิตของโอยูจินก็ได้รับรู้เหตุการณ์บางอย่าง ทั้งสองเป็นเพื่อนรักกันตั้งแต่ 17 ปีที่แล้วจากนั้น “จางมีโฮ” เธอนั้นไม่สามารถปล่อยวางจากการฆ่าตัวตาย ของครูคณิตศาสตร์ซึ่งทำให้เขาต้องแยกทางกันในโรงเรียนมัธยมได้

เขาจึงเริ่มสืบสวนการตายของเธอ “จางมิโฮ” พบว่า “โอยูจิน” ได้มีปัญหากับเหล่าแม่ๆในโรงเรียนอนุบาลอังกฤษบนโซเชียลมีเดีย ที่เหตุการณ์นี้ได้เกี่ยวกับ Happiness Battle จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สรุปผลว่าเป็นแค่การฆ่าตัวตาย แต่ทว่าหลังของเขากลับมีมีดแทงที่หลังทำให้ “จางมีโฮ” ไม่สามารถที่จะไขข้อสงสัยนี้ได้จากนั้น “โอยูจิน” ได้ ดูการถ่ายทอดสดของเธอที่เก็บไว้ในอดีตและให้ความสนใจกับ USB ที่เสียบอยู่ แล็ปท็อปของเธอ USB มีส่วนเกี่ยวข้องกับการตายของเธอหรือไม่ต้องลุ้นต่อกันได้ที่ 320HD.COM ดูซีรี่ย์เกาหลีออนไลน์ฟรี