เรื่องย่อ: Have A Crush On You (2024) เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่ชื่อ “หลิน ยู่เหมิง” เธอคือผู้ที่จะมาสืบทอดโรงเรียนศิลปะการต่อสู้ตระกูลหลินคนต่อไป แต่ทว่าไม่ได้ตั้งใจที่จะไปทุบรถหรูของ “หลิงซู” CEO ของบริษัทเจ.ไอ.กรุ๊ปส์จากนั้นทั้งสองได้มีปากเสียงกันและ “หลิงซู” เสนอให้เธอจ่ายค่าชดเชยเป็นการแต่งงานแบบปลอมๆกับเขา ในขณะเดียวกัน “เจิ้งหยิง” น้องสาวแท้ๆของเธอได้ถูกคนในตระกูลเดียวกันกับ “หลิงซู” หลอกลวงทำให้เธอยิ่งเกลียดเขามากเพิ่มขึ้นไปอีก แต่อย่างไรก็ตาม “หลิน ยู่เหมิง” ต้องใช้หนี้ก้อนโตในบ้านของเขา จากนั้นทั้งสองก็เริ่มตกหลุมรักกันความสัมพันธ์จึงค่อยๆพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ

ดูซีรี่ย์จีน Have A Crush On You

รีวิวซีรี่ย์ Have A Crush On You (2024)

สำหรับใครที่เป็นสายซีรี่ย์จีนแนว โรแมนติก ดราม่า ในยุคปัจจุบันที่ผสมผสานคอมเมดี้เล็กน้อยเป็นบ้างฉาก แต่ดูรวมๆแล้วน่าสนใจมากๆสำหรับ “Have A Crush On You (2024)” เป็นซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่ที่จะออกอากาศผ่านทาง iQiyi เริ่มต้นตอนแรกในวันพฤหัสบดีที่ 11 มกราคม 2567 นี้เป็นต้นไป ถือว่าเป็นซีรี่ย์น้ำดีอีกเรื่องหนึ่ง ที่ทางเราอยากจะมาแนะนำมากเพราะเนื้อเรื่องนั้น ได้ดัดแปลงมาจากนิยายยอดฮิตที่เขียนขึ้นจากปลายปากกาของ Yun Duan Wu Hu Yu แถมครั้งนี้ยังได้ผู้กำกับชื่อดังอย่าง “โจว หมิงเหลียง” มารับหน้าที่กำกับอีกด้วย สำหรับพล็อตของเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของ พระเอกนางเอกที่ไม่ชอบขี้หน้ากันตั้งแต่แรกพบ

Have A Crush On You (2024)

จนมีเหตุบางอย่างที่ทำให้พวกเขาต้องมาแต่งงานกันในที่สุด ในส่วนของคู่พระนาง “Have A Crush On You” บอกเลยว่าคู่นี้น่ารักแบบสุดๆอย่างนักแสดงนำหนุ่มหล่อสุดฮอตอย่าง “จิน เซียว” พระเอกจากซีรี่ย์เรื่อง Love at Second Sight มาประกบคู่กับนางเอกสาวสวยอย่าง “หวัง หลู่ชิง” ที่เคยสร้างผลงานชื่อดังในซีรี่ย์เรื่อง จะโลกไหนก็รักเธอ | Love For Two Lives และถึงว่าจะเป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกของทั้งสอง บอกเลยว่าไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน นอกจากจะหล่อสวยแล้วยังเหมาะสมกับบทบาทอีกด้วย และยังได้ยกทัพนักแสดงสมทบสุดปังอย่าง ซาง เซียวยี่,เอี้ยน จุนยี่ และ หลิว เจียซี การยาวของเรื่องจะมีทั้งหมด 24 ตอนเท่านั้น สามารถรับชมทั้งซับไทยและพากย์ไทยได้ที่ 320HD.COM