เรื่องย่อ The Acolyte (2024) THE ACOLYTE ซีรีย์สืบสวนเต็มรูปแบบเรื่องแห่งจักรวาล STAR WARS เรื่องรางจะนำพาคนดูไปสู่กาแล็กซีแห่งความลับที่เต็มไปด้วยปริศนามากมาย พร้อมกับพลังในด้านมืดที่ได้อุบัติขึ้นในจุดสิ้นสุดของยุค High Republic โดยเนื้อเรื่องจะเน้นเป้าหมายไปที่อดีต “พาดาวัน” ที่ตอนในเรื่องนี้เธอได้กลายมาเป็นลูกศิษย์ของ “อาจารย์เจได” เธอได้กลับมารวมตัวกับ “อาจารย์เจได” อีกครั้งเพื่อสืบสวนและแก้ไขอาชญากรรมต่าง ๆ มากมายที่กำลังจะเกิดขึ้น แต่ทว่าได้มีรายงานมาว่าอาจารย์ของเธอ กำลังจะเผชิญหน้ากับกองกำลังชั่วร้าย และสงครามครั้งนี้จะเป็นภัยคุกคามต่อทั้งนิกายเจไดพร้อมด้วยสาธารณรัฐ เป็นตัวละครที่ยังคงถูกเก็บไว้ ในเงามืด  

ดูซีรี่ย์ The Acolyte (2024)

รีวิวซีรี่ย์ The Acolyte (2024)

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของจักรวาลสตาร์วอร์ส เพราะเมื่อไม่นานมานี้ทาง Disney+ Hotstar ได้ทำการประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า จะทำการออกอากาศซีรี่ย์ออริจินัลจากจักรวาลสตาร์วอร์สเรื่อง “The Acolyte (2024)” เริ่มสตรีม 2 ตอนแรก 4 มิถุนายนนี้เป็นต้นไป พร้อมกับเผยตัวอย่างเป็นทางการ ให้เราได้รับชมกันอีกด้วย บอกเลยว่าเป็นข่าวที่น่าตื่นเต้นมากๆ ที่เราจะได้รับชมความสนุกกันอีกครั้งหลังจากที่ได้ห่างหายไปนาน ครั้งนี้จะพาคนดูไปพบกับโมงยามที่มืดมิดที่สุดกับอดีตพาดาวันสาวที่ต้องกลับมาร่วมมือกับอาจารย์เจไดของเธออีกครั้งเพื่อสืบหาเบาะแสจาก คดีฆาตกรรมฆ่าเจได “The Acolyte” จะเป็นซีรี่ย์ประเภท แอ็คชั่น ไซไฟ ผสมผสานสืบสวน ที่นอกจากคนดูจะจิดตามกันมาอย่างเนินนานแล้ว

ดูซีรี่ย์ The Acolyte

เมื่อเห็นรายชื่อนักแสดงนำทำเอาหลายๆคน แทบอดใจรอไม่ไหวอย่าง “แดฟเน คีน” จาก โลแกน เดอะ วูล์ฟเวอรี “อแมนด์ล่า สเตนเบิร์ก” จาก ดาร์กเกสท์ มายด์ส จิตทมิฬ “แมนนี่ จาคินโต” จาก  Top Gun Maverick ท็อปกัน มาเวอริค “แครี แอนน์ มอส” จาก เดอะ เมทริกซ์ เรเซอเร็คชั่นส์ และนักแสดงนำชื่อดังอย่าง “อี จองแจ” ที่สร้างผลงานกับซีรี่ย์โด่งดังเรื่อง Squid Game สควิดเกม เล่นลุ้นตาย นักแสดงนำฝีมือดีทั้งนั้น บอกเลยว่าเรื่องนี้รับรองว่าฉีกกฏทุกอย่างของแฟรนไชส์สตาร์ วอร์สอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังได้ เลสลี เฮดแลนด์,แคธลีน เคนเนดี้,ไซมอน เอ็มมานูเอล พร้อมคนอื่นๆอีกเพียบมารับหน้าที่อำนวยการสร้างอีกด้วย สำหรับ The Acolyte ซีซั่น 1 จะมีทั้งหมด 8 ตอนเท่านั้น ติดตามรับชมได้ก่อนใครที่ 320HD.COM