ดูซีรี่ย์เกาหลี Heartbeat จังหวะหัวใจ (2023) ซับไทย ซีรีส์เรื่อง “Heart Beat” ค่อนข้างเป็นพล็อตที่น่าสนใจมาก ๆ ด้วยการนำเอาแวมไพร์กับคนมาใช้ชีวิตด้วยกัน ต้องห้ามใจไม่ให้กินเลือด และยังมีปม มีอุปสรรคต่าง ๆ มาพิสูจน์ไปอีก การดำเนินเรื่องรวดเร็ว กระชับ ดูแล้วไม่ได้น่าเบื่อหน่ายอะไร มีการปูภูมิหลังให้ได้เข้าใจในตัวละครมากขึ้น ด้านโปรดักชั่นก็มีความสวยงาม อลังการ ทั้งทางโลเคชั่นที่สร้างบรรยากาศนั้น ๆ ได้ดี

เครื่อวแต่งกายที่บ่งบอกความเป็นตัวละคร อาชีพ ฐานะ การตัดต่อ มุมกล้องเพิ่มมิติตัวละครมากขึ้น กราฟฟิก CG แสง สี เสียงทำออกมาได้ดี เนียนสมจริง ด้านนักแสดงต้องยอมรับว่าไม่ธรรมดา มีการถ่ายทอดความรู้สึก อารมณ์ คงคาแรคเตอร์ตัวเองพาเราอินฟินไปด้วย นำทีมโดนอ๊กแทคยอน, วอจีอัน และคนอื่น ๆ อีกเพียบ เรื่องนี้เป็นแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ที่ได้ผู้กำกับ ผู้เขียนบทที่ฝีมือฉมังใส่ใจในทุกรายละเอียด จึงไม่ควรพลาดกันไปได้

Heartbeat จังหวะหัวใจ (2023)

เรื่องย่อ Heartbeat จังหวะหัวใจ (2023)

“Heart Beat” เป็นซีรีส์เกาหลีที่บอกเล่าถึงแวมไพร์ “ซอนอูฮยอน” ที่มีความต้องการจะเป็นมนุษย์ และได้เจอกับความรัก โดยที่เขาอยู่ใรโลงศพมากว่า 100 ปีแล้ว แต่ภาพกิจถูกขัดจังหวะในวันสุดท้ายก่อนที่จะถึงเป้าหมาย 100 ปี ขณะที่ “จูอินแฮ” ก็คือผู้ที่ปลุกเขาจากการหลับใหลนี้เอง โดยที่เธอเป็นคนดูเย็นชาด้วยความที่ต้องดูแลตัวเองตั้งแต่เด็ก แข็งกระด้าง ซึ่งเธอเป็นเจ้าของเกสต์เฮ้าส์ และครูวิชาสุขศึกษพาร์ทไทม์ ที่ใคร ๆ ต่างก็รู้จักกันดีในละแวกนั้น เมื่อทั้งคู่ต้องมาอยู่ใยที่พักเดียวกัน ความวุ่นวายจึงได้เริ่มต้นขึ้นสามารถรับชมได้ที่ 320HD.COM ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี