เรื่องย่อ Heartstopper เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น : ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ที่สร้างมาจาก กราฟิกโนเวลแนวรักวัยใส ที่บอกเล่าเรื่องราวของ “ชาร์ลี” เด็กหนุ่มวัย 16 ปีที่รู้ว่าตนเองเป็นเกย์มาตั้งแต่ยังเด็ก ตอนนี้กำลังใช้ชีวิตวัยรุ่นในโรงเรียนมัธยมทรูแฮม ถึงแม้เขาได้ตัดสินใจบอกคนอื่นว่าตนเองเป็นเกย์ จากนั้นมาทำให้เขาใช้ชีวิตอย่างลำบาก มักจะถูกเหยียดเพศ ถูกบูลลี่ และพูดจาด้วยคำไม่สุภาพ

จนกระทั้ง “ชาร์ลี” ได้พบกับเด็กหนุ่มคนหนึ่งในโรงเรียนโดยลับๆ ทั้งสองได้คบหากัน และทว่าอีกฝ่ายกับไม่ให้เปิดตัว หรือเข้าใกล้เขาต่อหน้าผู้อื่น จนกระทั่งมารู้ทีหลังว่าเขามีแฟนเป็นผู้หญิง ด้วยความผิดหวังครั้งนั้น“ชาร์ลี”ได้พบกับ “นิค” นักเรียนที่พึ่งย้ายมาใหม่ จากนั้นพวกเขาก็ได้เป็นเพื่อนสนิทกัน ไปไหนไปกันเมื่อทั้งสองได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น จนเกิดเป็นความรักที่ผู้คนในโรงเรียนจะยอมรับได้ยาก 

Heartstopper เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น ซีซั่น 1-2 (พากย์ไทย)

รีวิวซีรี่ย์วาย Heartstopper เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น ซีซั่น 1-2

หากใครที่กำลังมองหา ซีรี่ย์แนว ดราม่า โรแมนติก วัยรุ่น ขอแนะนำเลยว่าเรื่องนี้รับรองใจฟูแน่นอน “Heartstopper เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น” เป็นซีรี่ย์จากต่างประเทศที่มีให้รับชมแบบพากย์ไทยครบทุกตอน และที่สำคัญตอนนี้ยังมีให้รับชมทั้ง ซีซั่น 1-2 (พากย์ไทย) กันอีกด้วย “Heartstopper เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น” เป็นเรื่องราวความรักของ นักเรียนเกย์ที่ตกหลุมรักเพื่อนร่วมชั้น

ทั้งที่เพื่อนคนนั้นไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเขาเป็นเกย์ แต่อย่างไรก็ตามในตอนท้ายของซีซั่นแรก พวกเขาก็ได้เป็นแฟนกัน ในส่วนของเนื้อหาในซีซั่นสองจะเป็นอย่างไรบ้าง ต้องมารอลุ้นกัน “Heartstopper เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น” แสดงนำโดย คิต คอนเนอร์,โจ ล็อก,วิลเลียม เกา,ยัสมิน ฟินนีย์,คอรินนา บราวน์,คิซซี เอ็ดเกลล์,โทบี ดอโนแวน,รีอา นอร์วูด พร้อมคนอื่นๆอีกมากมาย สำหรับใครที่รอซีซั่น 2 นั้นรับชมได้ในวันที่ 3 สิงหาคมนี้ได้เลย