ดูซีรี่ย์จีน Hello, the Sharpshooter (2022) พิชิตรักนักแม่นปืน สำหรับซีรี่ย์จีนเรื่องนี้ “พิชิตรักนักแม่นปืน Hello, The Sharpshooter” เป็นซีรี่ย์จีนปี 2022 ที่แสดงนำโดย “หูอี้เทียน และ “ซิงเฟย” พร้อมกับนักแสดงสมทบอีกมากมายคับคั่ง สำหรับใครที่เป็นคอซีรี่ย์พากย์ไทยก็ต้องแนะนำเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ไม่ควรพลาด “พิชิตรักนักแม่นปืน Hello, The Sharpshooter” เป็นซีรี่ย์ประเภท โรแมนติก ดราม่า กีฬา ที่เริ่มออกอากาศตอนแรกเมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2022 และตอนนี้ทางเรามีให้รับชมครบ 40 ตอนแล้วด้วย พร้อมหรือยังที่จะพบกับความ น่ารักหวานฟิน ของคู่พระเอกนางเอกบอกเลยว่าดีมากๆ

ดูซีรี่ย์จีน Hello, the Sharpshooter (2022) พิชิตรักนักแม่นปืน

เรื่องย่อ พิชิตรักนักแม่นปืน Hello, The Sharpshooter (2022)

ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ที่ดัดแปลงมาจากนิยายชื่อเดียวกัน เป็นเรื่องราวของ “ถังซิน” (รับบทโดย ซิงเฟย) นักไลฟ์ด้านกีฬาที่ได้แอบชอบเพื่อนร่วมห้องอย่าง “เสิ่นชิงหยวน” (รับบทโดย หูอี้เทียน) ชายหนุ่มนักกีฬายิงปืน ที่ทั้งหล่อและหน้าหลงใหลอยู่มาวันหนึ่งเมื่อ “ถังซิน” ได้ถูกสั่งให้ไปไลฟ์การแข่งขันกีฬายิงปืน สิ่งที่ไม่คาดคิดคือเป็นช่วงที่ “เสิ่นชิงหยวน” กำลังที่จะลงแข่งทำให้ทั้งสองได้พบกันอีกครั้ง และอยากคุยกับ “เสิ่นชิงหยวน”

ว่าเพราะอะไรจึงจากไปแบบไม่บอกกล่าวแต่ทว่าเมื่อถามเรื่องทั้งหมด “เสิ่นชิงหยวน” กลับจำเรื่องราวนั้นไม่ได้เลย แถมเขายังมีท่าทีนิ่งเฉยใส่ “ถังซิน” เหตุผลก็เพราะว่า “เสิ่นชิงหยวน” นั้นไม่สนใจเรื่องอื่นนอกจาโฟกัสแค่การฝึกซ้อมและการแข่งขัน เพราะจะเข้าแข่งขันในอีก 6 เดือนข้างหน้าเรื่องราวของทั้งสองจะลงเอ่ยอย่างไร สามารถรับชมได้ที่ 320HD.COM ดูซีรี่ย์จีนพากย์ไทย