เรื่องย่อ Her Fantastic Adventures (2024) พบเธอครั้งแรกอีกครั้ง เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่ชื่อ “ฉีชุนเจียว” เธอเป็นนักนักกีฬาสาวตัวเล็กน่ารัก ที่จู่ๆได้กลายร่างเป็น “กู้ชิงเฉียว” บุตรสาวคนเดียวของเจ้าของโรงสุราสมัยโบราณอย่างคาดไม่ถึง นอกจากเธอจะได้พบกับสามหนุ่มอย่าง ต้วนอวี้ ,ลู่จือเจิง ,หร่วนซื่อฉ พร้อมอื่นๆอีกมากมายแล้ว เธอยังต้องร่วมมือกันออกเดินทางผจญภัยข้ามเวลาไปพร้อมกับพวกเขา เพื่อตามหาวิญญาณและสมบัติสุดล้ำค่าอีกด้วย ระหว่างการผจญภัยทำให้ทั้งสี่คนได้พบกับความรักของครอบครัว และความรักของหัวใจพร้อมกับมิตรภาพที่แสนอบอุ่น 

ดูซีรี่ย์ Her Fantastic Adventures (2024)

รีวิวซีรี่ย์ Her Fantastic Adventures (2024) พบเธอครั้งแรกอีกครั้ง

เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์จีนฟอร์มกลางๆที่น่าสนใจมาก มีเนื้อเรื่องที่เบาสมองผ่อนคล้าย ทำให้เราได้ยิ้มตามไปเกือบทุกตอนอย่างแน่นอน สำหรับซีรี่ย์เรื่อง “Her Fantastic Adventures (2024) พบเธอครั้งแรกอีกครั้ง” เป็นซีรี่ย์ประเภท ย้อนยุค, โรแมนติก, ตลก, แฟนตาซี ที่มีความยาวตอน 45 นาที เท่านั้น สำหรับใครที่เป็นสายย้อนยุคคอมเมดี้ ที่มีนักแสดงสุดปังไม่ว่าจะเป็นคู่พระนาง และนักแสดงเสริม บอกเลยว่าเรื่องนี้ได้ยกทัพทีมนักแสดงมากมายจริงๆ แต่ละคนนั้นเรียกได้ว่าเป็นสามีแห่งชาติเลยก็ว่าได้ ก่อนที่จะไปดูรายชื่อของนักแสดงนำ ทางเรามีพล็อตเล็กน้อยเรียกน้ำย่อยให้กับคนดูอีกด้วย โดยเนื้อเรื่องถูกดัดแปลงมาจากนวนิยายของ อิ่งจ้าว ในเรื่อง เรื่องน่าอาย ณ ประตูอู่เหมิน ว่าด้วยเรื่องราวของนางเอกที่เดินทางข้ามเวลา ไปยังโลกลึกลับที่ซึ่งเธอรวบรวมวัตถุโบราณและแข่งขันกับตัวละครสำคัญเพื่อกลับมา

Her Fantastic Adventures (2024) พบเธอครั้งแรกอีกครั้ง

สำหรับเนื้อเรื่องได้ถูกเขียนบทดัดแปลงขึ้นมาโดย หลี่อี,ลี่ซิ่นอิง,เหยียนย่าฉี, เฉินชง ผ่านผลงานการกำกับของ จาง เว่ยเค่อ ผู้กำกับชื่อดังที่จะเข้ามากำกับซีรี่ย์แนวย้อนยุคเป็นเรื่องแรก ซึ่งผงลงานก่อนหน้านี้ของเขาได้แก่ ยอดนักสืบพิชิตคดี,ยอดนักสืบแห่งยุคสาธารณรัฐจีน เป็นต้น ในส่วนของนักแสดงนำของ “Her Fantastic Adventures พบเธอครั้งแรกอีกครั้ง” ได้แก่ “ซ่งอี้เหริน” นางเอกสาวสวยตัวเล็กน่ารักที่มีผลงานเรื่องล่าสุดอย่าง วาสนารักมิอาจเร้น มาประกบคู่กับพระเอกหนุ่มหน้าใสอย่าง “กัวจวิ้นเฉิน” จากผลงานเรื่องล่าสุดอย่าง  ตำนานเลือดฟินิกซ์ พร้อมด้วยทีมนักแสดงสมทบหนุ่มหล่อมากมายอย่าง หลี่จิ่วหลิน , หม่าฉีเยว่ ,เฉียวจวิ้นต้า ,เจียงซีซิน ที่จะมาร่วมสร้างสีสันให้กับเรื่องนี้ให้น่าสนใจมากขึ้น สำหรับใครที่สนใจติดตามรับชมในวันที่ 6 กรกฏาคม 2567 นี้เป็นต้นไปทั้งหมด 36 ตอนรับชมก่อนใครที่ 320HD.COM