เรื่องย่อ Her Revenge (2023) บัญชารักลงใจ: สำหรับมินิซีรี่ย์เรื่องนี้ จะบอกเล่าเรื่องราวชีวิตของนางเอกอย่าง “จินอวี้หง” (รับบทโดย เฉินซูจวิน) เธอคือนักแสดงสาวที่โด่งดังใครๆต่างชื่นชมความสามารถของเธอ รวมไปถึงตระกูลพ่อค้าผู้มั่งคั่งที่ต้องการจะแต่งงานกับเธอ แต่ทว่าเรื่องที่โชคร้ายนั้นก็คือ การแต่งงานครั้งนี้เป็นเพียงกับดักที่วางไว้เท่านั้นทำให้  “จินอวี้หง” ต้องเลทอกที่จะเผชิญหน้ากับความชั่วร้ายเหล่านั้น และเอาชนะพวกคนขี้โกงนั้นให้ได้ พร้อมกับฝ่าวิกฤตมากมาย และร่วมมือกันกับ น้องสาวของเธอที่รับบทโดย “อู๋หมิงจิง” เพื่อเริ่มต้นทำอาชีพใหม่ของเธอเอง   

ดูซีรี่ย์จีน Her Revenge (2023) บัญชารักลงใจ

รีวิวซีรี่ย์ Her Revenge (2023) บัญชารักลงใจ 

เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์จีนอย่าง “Her Revenge (2023) บัญชารักลงใจ” แค่เห็นตัวอย่างแรกบวกเข้ากับรายชื่อนักแสดงนำ บอกเลยว่าทำเอาสายซีรี่ย์รอแทบไม่ไหว “Her Revenge บัญชารักลงใจ” เป็นซีรี่ย์ใหม่แนว ย้อนยุค ดราม่า โรแมนติก เมโลดราม่า ที่ได้นักแสดงนำสุดปังมาอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นคู่พระนางที่รับบทโดย “เฉินซูจวิน” ประกบคู่กับ “สวีหยางเฮ่า” เสริมทัพความสนุกเข้มข้นอีกหนึ่งคู่ที่รับบทโดย “ไต้เกาเจิ้ง” และ “อู๋หมิงจิง” ถือว่าเป็นนักแสดงนำมากฝีมือ ที่จะมาถ่ายทอดความสนุกให้เราได้รับชมกันในซีรี่ย์เรื่องนี้

ดูซีรี่ย์จีน Her Revenge (2023) บัญชารักลงใจ EP.1-20 (ซับไทย)

“Her Revenge บัญชารักลงใจ” โดยเนื้อเรื่องจะเป็นการบอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่ง ที่มีอาชีพเป็นนักแสดงยอดฮิต และเธอนั้นยังได้แต่งงานกับชายหนุ่มลูกพ่อค้าผู้มั่งคั่ง โดยไม่รู้เลยว่าเรื่องราวทั้งหมดเป็นเพียงแค่กับดักเท่านั้น และหญิงสาวตัวเล็กๆเพียงคนเดียว จะสามารถเอาชนะเหล่าคนชั่วได้หรือไม่ ต้องมาเอาใจช่วยกันต่อในวันที่ 25 สิงหาคมนี้เป็นต้นไป ในรูปแบบของซับไทย เป็นมินิซีรี่ย์จีนที่มีทั้งหมดเพียงแค่ 20 ตอนเท่านั้น สามารถรับชมความสนุกันต่อที่ 320HD.COM ดูซีรี่ย์จีนซับไทย-พากย์ไทย