ดูซีรี่ย์จีน Here We Meet Again (2023) กลับมารักกันอีกครั้ง (ซับไทย) บอกเลยว่าถูกใจคนดูอย่างแน่นอน สำหรับซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่อย่าง กลับมารักกันอีกครั้ง Here We Meet Again (2023) เป็นซีรี่ย์ประเภท โรแมนติก ดราม่า ธุรกิจ ที่ออกอากาศผ่านทางช่อง wetv ที่ออกอากาศมาแล้วตอนนี้ 8 ตอนในรูปแบบของซับไทย เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์ยอดฮิตที่กำลังเป็นกระอยู่ในตอนนี้ ที่สำคัญต้องบอกก่อนเลยว่าได้พระเอกหนุ่มหล่ออย่าง “จางปินปิน” ที่เคยสร้างผลงานมาในซีรี่ย์ก่อนน่านี้ให้โด่งดังมาแล้ว ครั้งนี้มาประกบคู่กับ “อู๋เชี่ยน” นางเอกสาวสวยบอกเลยว่าเคมีของทั้งสองเข้ากันได้ดีแบบสุดๆ โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของลูกสาวสุดที่รักของตระกูลตงเหอกรุ๊ป ซึ่งเปรียบเสมือนหัวแก้วหัวแหวนของคุณปู่ แต่ทว่าทั้งครอบครัวกลับเป็นห่วงว่าเธอนั้น จะไม่ได้แต่งงานจึงทำให้ปู่ของนางสั่งให้ไปทำงานที่บริษัท แต่หากรู้ไหมว่าหญิงสาวที่มั่นใจว่าจะไม่แต่งงาน เมื่อพบกับชายหนุ่มที่จะทำให้กำแพงหัวใจของเธอพังทลายลง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อต่อได้ที่ด้านล่าง

ดูซีรี่ย์ Here We Meet Again (2023)

เรื่องย่อ กลับมารักกันอีกครั้ง Here We Meet Again (2023)

สำหรับซีรี่ย์แนว โรแมนติก ดราม่า ธุรกิจ เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ “เซี่ยงหยวน” (รับบทโดย อู๋เชี่ยน) เธอคือหลานสาวของท่านประธานใหญ่แห่งตงเหอกรุ๊ป เกิดมาเหมือนไข่ในหิน ตอนนี้คุณปู่ของเธอ กำลังหาคู่หมั้นให้กับนาง เพราะกลัวว่านางจะไม่มีสามี แต่ทว่ากลับถูกเธอคัดค้านอย่างไม่สนใจ จากนั้น “เซี่ยงหยวน” จึงได้ทำขอตกลงกับปู่ของเธอ คือให้เธอไปช่วยงานที่บริษัทสาขาย่อยที่กำลังเจอกับวิกกิต เพื่อเริ่มต้นฝึกฝนงานของเธอ แต่ที่บริษัทแห่งนี้ทำให้”เซี่ยงหยวน” ได้พบกับ “สวีเยี่ยนสือ” (รับบทโดย จางปินปิน) เชาคือหนุ่มหล่อห้องเดียวกันกับเธอในสมัยเรียน

กลับมารักกันอีกครั้ง (ซับไทย)

และอีกอย่างยังเป็นคนที่ “เซี่ยงหยวน” ได้ตามจีบตั้งแต่ตอนนั้น จากนั้นพวกเขาทั้งสองต่างได้พบกันอีกในฐานะเพื่อนร่วมงานกัน แต่ตอนนี้เองชายหนุ่มอย่าง “สวีเยี่ยนสือ” ก็กำลังพบกับเผชิญหน้ากับความไม่เป็นธรรมในที่ทำงาน เพราะความฝันของเขาคือการอยากเป็นวิศวกรนำร่อง จากนั้นเมื่อทั้งสองได้เข้ามาร่วมงานกัน ทำให้ต่างฝ่ายต่างก็ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน จนเกิดเป็นความใกล้ชิดและต่างฝ่ายก็ต่างค่อยๆเติบโตไปเรื่อยๆ จนเริ่มก่อตัวเป็นความรักในที่สุดรับชมเลยตอนนี้ที่ 320HD.COM ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี