ดูซีรี่ย์จีน Hidden Love (2023) แอบรักให้เธอรู้ หากใครที่เป็นสายซีรี่ย์จีนแนว ความรัก โรแมนติก วัยรุ่น ที่เกิดขึ้นภายในรั้วโรงเรียนมัธยม ไปจนถึงรั้วมหาลัยบอกเลยว่าเรื่องนี้ สนุกน่ารักอย่างแน่นอน “Hidden Love แอบรักให้เธอรู้” เป็นซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่ที่จะทำการออกอากาศผ่านทาง Youku ในรูปแบบของซับไทย ก็ต้องบอกเลยว่าเป็นการรอคอยกันมาอย่างยาวนาน แค่รับรองเลยว่าสมกับการรอคอยอย่างแน่นอน

แอบรักให้เธอรู้ พากย์ไทย-ซับไทย

Hidden Love แอบรักให้เธอรู้ (2023) เป็นเรื่องราวของหญิงสาว ที่ตกหลุมรักรุ่นพี่สุดหล่อ ซึ่งเป็นเพื่อนของพี่ชายของตนเอง ตั้งแต่เรียนมัธยมไปจนถึงมหาลัย ในส่วนของนักแสดงนำเป็นการโคจร มาพบกันอีกครั้งของ “จ้าวลู่ซือ” และ “เฉินเจ๋อหยวน” นักแสดงนำหนุ่มหล่อสาวสวยยอดฮิต ที่สามารถสร้างผลงานในปีเดียวกันได้หลายเรื่อง บอกเลยว่าฝีมือของพวกเขาไม่ธรรมดา สามารถแสดงผลงานออกมาได้สมจริง ห้ามพลาดกับความสนุก ของพวกเขาในซีรี่ย์ Hidden Love แอบรักให้เธอรู้ (2023) โดยเด็ดขาด 

ดูซีรี่ย์จีน Hidden Love (2023)

เรื่องย่อ Hidden Love แอบรักให้เธอรู้ (2023) 

เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่ชื่อ “ต้วนเจียสวี่” (แสดงโดย เฉินเจ๋อหยวน) เขานั้นชอบไปเล่นเกมที่บ้านเพื่อนของเขา ซึ่งที่นั้นมีน้องสาวของเพื่อนชื่อว่า  “ซางจื้อ” (แสดงโดย จ้าวลู่ซือ) เธอเป็นเด็กสาวที่น่ารักน่าเอ็นดู แต่ความสัมพันธ์ของทั้งสอง ก็เป็นได้แค่พี่น้องกันเท่านั้น เมื่อเวลาต่อมาพวกเขาเริ่มใกล้ชิดกันมากขึ้น ทำให้ใจของเด็กสาวอย่าง “ซางจื้อ” เริ่มสั่นไหวและตกหลุมรัก “ต้วนเจียสวี่” แต่อย่างไรก็ตาม ความรักที่อยู่ระหว่างความสัมพันธ์พี่น้องที่กลั่นอยู่ของพวกเขา ก็เป็นไปได้ดี

แต่มีเหตุบางอย่าง ที่ทำให้ “ต้วนเจียสวี่” และ “ซางจื้อ”ไม่ได้พบกันเพราะมีเหตุบางอย่างที่เข้าใจผิดกัน จนกระทั้ง “ต้วนเจียสวี่” ได้เรียนจบจนได้เข้าเรียนมหาลัย แต่โชคชะตาก็ทำให้ทั้งสองได้พบกันอีกครั้ง เพราะว่า “ซางจื้อ” ได้เรียนต่อมหาลัยเดียวกัน ทำให้ทั้งสองเริ่มสานต่อความสัมพันธ์แบบแฟนจริงๆสักที พร้อมหรือยังที่จะรับชมความสนุกน่ารักของทั้งสองที่ 320HD.COM ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี