เรื่องย่อ : Hidden Revenge (2023) พยาบาทลายเมฆ ว่าด้วยเรื่องราวของหญิงสาวที่ชื่อ “เสิ่นเชียนชู” นางคือบุตรสาวของตระกูลมีอำนาจที่ได้หายตัวไปอย่างไร้ลึกลับแต่ทว่าเมื่อเวลาผ่านไป นางได้ปรากฎตัวขึ้นมาอีกครั้ง เพื่อท่วงคืนความเป็นธรรมให้กับตระกูลของนาง ที่มีต้นกำเนิดมาจากความลับของผ้าทอลายเมฆ ทำให้นางตัดสินใจเสี่ยงตายเพื่อเข้าถ้ำเสือที่ถูกจับได้และต้องหรีเอาตัวรอดอย่างยากลำบาก จนได้มาพบกับนายน้อยหนุ่มหล่ออย่าง “ซวี่ซิงเป่ย” ที่มีนิสัยซุกซนการพบกันครั้งแรกไม่ค่อยถูกชะตากันเท่าไหร่แต่เมื่อสนิทกันมากขึ้น ทำให้ก่อเป็นความรักที่เริ่มพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ    

ดูซีรี่ย์ Hidden Revenge (2023)

รีวิวซีรี่ย์ Hidden Revenge (2023) พยาบาทลายเมฆ

สำหรับใครที่ชื่นชอบซีรี่ย์แนวพีเรียดโรแมนซ์สุดเข้มข้น ต้องเรื่องนี้เลยฟาดเดือดด้วยเกมการเเก้เเค้นแบบโหดๆแน่นอน “Hidden Revenge พยาบาทลายเมฆ (2023) พากย์ไทย” เป็นมินิสั้นๆแนว โรแมนติก ดราม่า ย้อนยุค ที่บอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาว ที่ตัดสินใจเสี่ยงตายเพื่อเข้าถ้ำเสือ เพราะต้องการแก้เเค้นให้กับครอบครัว ก่อนที่จะเริ่มก่อตัวเป็นประกายไฟแค้นที่ยากจะแก้ไข ในส่วนของพระเอกนางเอกนั้นเป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกของ “หยางเถา” พระเอกหนุ่มหล่อยอดฮิตจากซีรี่ย์เรื่อง (Campus Ace เกมรักของคุณชายตัวร้าย) มาประกบคู่กับนางเอกสาวสวยน่ารักอย่าง “ชางฉวน” จากซีรี่ย์เรื่อง จอมวายร้ายสุดน่ารัก (Cute Bad Guy) ที่จะเข้ามารับบทนางเอกอย่างเต็มตัว

Hidden Revenge (2023) พยาบาทลายเมฆ

บอกเลยว่าคู่นี้ถึงจะเป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรก แต่เคมีของทั้งคู่ในซีรีย์แนวย้อนยุคนี้ ถือว่าเหมาะสมกันดีมากๆ นอกจากนี้ยังมีนักแสดงเสริมอีกมากมายให้คนดูไปรอลุ้นกัน “Hidden Revenge พยาบาทลายเมฆ” มีความยาวทั้งหมดเพียงแค่ 24 ตอน ตอนละ 10 นาทีเศษๆเท่านั้น สำหรับสายพีเรียดโรแมนที่ชอบเนื้อเรื่องไม่ยุ่งยาก ดารดำเนินเรื่องรวดเร็วไม่ซับซ้อน และนักแสดงนำหล่อสวย เรื่องนี้ถือว่าตอบโจทย์และที่สำคัญ ยังออกอากาศจำนวน 24 ตอนรวดให้วันเดียวเมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2024 สามารถรับชมครบทุกตอนที่เว็บไซต์ของเราได้เลย ถ้าไม่อยากพลาดชมซีรี่ย์ใหม่ก่อนใคร