เรื่องย่อ :  Hide (2024) โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่ชื่อ “นามุนยอง” เธอคืออดีตอัยการและทนายความในสำนักกฏหมายชาอุง ที่ตอนนี้กำลังตามสืบความลับที่อยู่รอบตัวสามีของเธออย่าง “ชาซองแจ” จนกระทั่งอยู่มาวันหนึ่งสามีของเธอได้หายไปตัวไปอย่างปริศนา และเธอคาดว่าเรื่องนี้อาจจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับ “อีชองอา” เพื่อนบ้านที่เป็นมิตรและ “อีมินแจ” ชายแปลกหน้าที่กุมความลับของเรื่องนี้เรื่องราวจะลงเอ่ยอย่างไรสามารถติดตามรับชมได้แล้วตอนนี้ที่เว็บไซต์ของเราที่นี่ที่เดียว 

ดูซีรี่ย์ Hide (2024)

ซีรี่ย์เกาหลี Hide (2024)

เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีแนว ลึกลับ ระทึกขวัญ ดราม่า อีกเรื่องหนึ่งที่บอกเลยว่าน่าสนใจมากอย่าง “Hide (2024)” เป็นซีรี่ย์เรื่องใหม่ล่าสุดที่พึ่งออกอาศไปเมื่อ 23 มีนาคม 2567 ในรูปแบบของซับไทย จำนวนสองตอนแรก สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์อย่างเป็นทางการของ Coupang Play / JTBC ที่มีทั้งหมดเพียงแค่ 12 ตอนเท่านั้น และยังไม่มีประกาศจะออนแอร์ในประเทศไทย แต่ทางเว็บไซต์ของเรามีให้ท่านได้รับชมกันแล้วครบทุกตอนที่ 320HD.COM “Hide” เป็นการกลับมาอีกครั้งของผู้กำกับมากประสบการณ์อย่าง “คิมดงฮวี” หลังจากที่เคยกำกับซีรี่ย์เรื่อง ลำนำรักจำแลง (The Tale of Nokdu) ครั้งนี้ร่วมจับมือกับ อีฮีซู และ ชเวอารยอล คนเขียนบทให้กับซีรี่ย์

Hide (2024) EP.1-12 (จบ) ซับไทย

สำหรับพล็อตของเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่ง ที่หลังจากสามารถของเธอได้หายตัวไป ทำให้เธอตามสืบความจริงทั้งหมดก่อนที่จะพบกับความจริงที่ยากเกินกว่าเธอจะรับมือ นอกจากนี้ยังได้นักแสดงนำตัวแม่ของวงการบรรเทิงอย่าง “อีโบยอง” จากซีรี่ย์ Agency – ราชินีเอเจนซี “อีชองอา” จาก Celebrity: คนเด่น คนดัง คนดับ พร้อมด้วยนักแสดงนำสองหนุ่มหล่ออย่าง “อีมูแซง” จาก Maestra : Strings Of Truth และ “อีมินแจ”  นักแสดงหนุ่มใหม่ไฟแรง ที่จะมาสร้างความประทับใจให้กับคนดู และเป็นเรื่องที่อาจจะจุดประกายความสามารถของเขาในวงการอีกด้วย สำหรับใครที่เป็นคอซีรี่ย์เกาหลีแนว ลึกลับ | ระทึกขวัญ | ดราม่า เรื่องนี้ฝากไว้อีกเรื่องหนึ่งไม่ควรพลาด รับชมได้แล้วตอนนี้ที่ 320HD.COM