รีวิวซีรี่ย์จีน Hilarious Family (2023) 

เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์จีนที่ทางเว็บไซต์ของเรา อยากจะมาแนะนำให้รับชมในช่วงนี้ “Hilarious Family (2023)” เป็นซีรี่ย์แนว ย้อนยุค คอมเมดี้ ที่แสดงนำโดย หลิวหลิน, ล่ามู่หยางจื่อ,อู๋เจียอี้,หานอวิ้นอวิ้น และ ลี่เจียฉี เรียกได้ว่าทีมนักแสดงนำนั้นน่าสนใจไม่เบาเพราะเป็นมีแต่เหล่าตัวแม่ของวงการจีน แน่นอนว่าฮ่าน้ำตาไหลอย่างแน่นอน “Hilarious Family” ยังได้ผู้กำกับอย่าง “หลี่ ย่า เฟย” และผู้เขียนบทอย่าง “นิ จุน” อีกด้วยบอกเลยว่างานนี้สายซีรี่ย์แนวคอมเมดี้คงไม่อยากพลาดชม “Hilarious Family” เป็นซีรี่ย์จาก WeTV ที่มีทั้งหมดเพียงแค่ 24 ตอนเท่านั้นใครที่ยังไม่ได้ดูต้องรีบเเล้ว เพราะตอนนี้ออนแอร์มาถึงตอนที่ 8 เป็นที่เรียบร้อยต้องรียเลย

ดูซีรี่ย์จีน Hilarious Family (2023)

เรื่องย่อ Hilarious Family (2023)

เป็นเรื่องราวของ “ตู้หรูอวี้” (รับบทโดย หลิวหลิน) นางเป็นแม่ม่ายที่มีลูกถึงสี่คน และเข้าไปซื้อบ้านแถวเมืองหลวง เพราะนางนั้นต้องหาสามี ที่ร่ำรวยมาให้กับลูกสาวของตนเองลูกๆของ “ตู้หรูอวี้” ประกอบไปด้วย “ชุนจิ่นหรง” (รับบทโดย หานอวิ้นอวิ้น) คือพี่สาวคนโตสุดและทำอาหารไม่เป็นเลยสักอย่างแต่ต้องไปบ้านของพ่อแม่สามี จากนั้นจึงขอให้น้องสาวอย่าง “ชุนผิงหลัน” (รับบทโดย ล่ามู่หยางจื่อ) ทำของหวานให้ แต่ทว่าน้องคนสุดท้องอย่าง “ชุนเข่อหลิง” (รับบทโดย ลี่เจียฉี) ได้แอบเอายาพิษมามาวางไว้ที่ครัว และทำให้เกิดเรื่องไม่คาดคิด“ชุนผิงหลัน” ได้หยิบของสิ่งนั้นไม่ใส่ในขนม ทำให้ครอบครัวของสามี “ชุนจิ่นหรง” เกือบเอาชีวิตไม่รอด

Hilarious Family (2023)

และทางครอบครัวของเธอ จึงต้องจ่ายค่าชดเชยให้ตระกูลนั้น จากนั้นมา “ชุนจิ่นหรง” และแม่ของเธอ “ตู้หรูอวี้” ได้โดนเบียดเข้าไปในงานแต่งของคนมีฐานะคนหนึ่ง โดยไม่ได้ตั้งใจทำให้ “ตู้หรูอวี้” ต้องเสียเงินให้เจ้าบ่าวกลัวคนในงาน หาง่าทั้งสองมากินฟรีโดยไม่ได้รับเชิญ และทำให้เธอเสียชื่อเสียงไม่มีคนอยากดองด้วย และบอกเลยว่าเรื่องราวส่วนป่วนของครอบครัวนี้ ยังไม่สิ้นสุดเท่านี้อย่างแน่นอน เพราะยังมีตัวป่วนอีกสามคนให้ไปติดตาม ที่ให้คุณไปลุ้นตามกันต่อใน 320HD.COM