ซีรี่ย์ไทย เจ็บเจียนตาย Hurts Like Hell (2022) ลิมิเต็ดซีรี่ย์น้ำดีกึ่งสารคดีจากทาง Netflix ที่นำมาตีแผ่เรื่องราวด้านมืดที่สร้างมาจากเรื่องจริงจากฝีมือคนไทยโดยผู้กำกับมากความสามารถอย่าง “กิตติชัย วรรณ์ประเสริฐ” ที่ขอบอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ทำออกมาได้ดีเกินคาดได้ไม่แพ้ซีรี่ย์ระดับเกาหลีเลย โดยเป็นเรื่องราวที่ทำออกมาในแนว ดราม่า สารคดี โดยได้รับแรงบันดาลใจจากกีฬามวยไทยที่หยิบยกเอาเรื่องราวของวงการมวยมาเล่าให้เห็นถึงเบื้องหน้าและเบื้องหลัง พร้อมกับมุมมืดและมุมสว่างของวงการมวยไทยในยุคสมัยปัจจุบัน ที่จะมาแวกแผลให้ทุกคนได้เห็นและสัมผัสกับความเจ็บปวดกันอย่างเมามันส์และสะใจไปเลยทั้งหมด 4 ตอน 

ในส่วนของเนื้อแต่ละตอนนั้นก็จะเล่าเรื่องราวมุมมืดของวงการชกมวยออกเป็น 2 ส่วนใหญ่ๆแต่สุดท้ายก็วนมาบรรจบในเวลาเดียวกัน ซึ่งจะถ่ายทอดเนื้อหาผ่านตัวละครที่มีบทบาทสำคัญในการแข่งขันมวย ซึ่งในช่วงแรกๆจะนำเสนอเรื่องราวของการเดิมพันมวย ผ่านตัวละครอย่าง “พัด” ที่เป็นเซียนมวย (รับบทโดย ณัฏฐ์ กิจจริต) “คม” เซียนมวยรุ่นใหญ่ (รับบทโดย ธเนศ วรากุลนุเคราะห์) และ “วิรัตน์”กรรมการห้ามบนเวทีมวย (รับบทโดย วิทยา ปานศรีงาม) โดยทั้งหมดนี้มีการพัวพันกับเรื่องพนันมวย เงิน การโกง และอิทธิพลด้านมืด ถือว่าเป็นซีรี่ย์สารคดีที่สร้างออกมาได้อย่างลงตัวและสมบูรณ์แบบพอสมควร สำหรับใครที่ชื่นชอบในกีฬามวยไทยกันอยู่แล้ว เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์ดีมีคุณภาพที่ทรงพลังควรค่าแก่การรับชมที่สุด

 เจ็บเจียนตาย (Hurts Like Hell)

เรื่องย่อ: เจ็บเจียนตาย (Hurts Like Hell)

ซีรีย์เรื่อง “เจ็บเจียนตาย” หรือ Hurts Like Hell เป็นซีรี่ย์กึ่งสารคดีซึ่งมีองค์ประกอบของข้อมูลและเนื้อหาที่สร้างมาจากเรื่องจริงของวงการมวยไทย ที่ได้รับแรงบันดาลใจแล้วนำมาดัดแปลงแก้ไขปรับปรุงใหม่ ให้กลายเป็นบทของซีรี่ย์ที่มีความสนุกและเข้มข้น โดยจะเป็นเรื่องราวที่มีการพนันมวยเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย รวมไปถึงกลยุทธ์ในการโกงต่างๆ ที่งัดออกมาใช้เพื่อให้คู่ต่อสู้ได้เป็นฝ่ายแพ้พ่ายไป ซึ่งเรื่องแบบนี้เคยเกิดขึ้นจริงในวงการมวยมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่นักมวยรับเงินเพื่อทำการล้มมวย การวางยาให้นักมวยรู้สึกอ่อนแรงจนไม่มีกำลังต่อสู้ รวมไปถึงกรรมการตัดสินที่ก็มีกลโกงด้วยเช่นกัน 

แม้แต่เรื่องราวของอุบัติเหตุที่เคยเกิดขึ้นระหว่างทำการชกมวย เรื่องราวทุกอย่างถูกนำมารวมกันจนกลายเป็นซีรี่ย์ที่มีเนื้อหาเดียวกันตลอดทั้งเรื่อง และบทสรุปสุดของซีรี่ญืเรื่องนี้ก็ได้มีการนำเอาคนที่มีประสบการณ์และรู้จักวงการมวยมาเป็นอย่างมานั่งจับเข่าคุย พร้อมกับอธิบายและนำเสนอมุมมองของแต่ละคนแต่ละด้านและแต่ละเหตุการณ์ต่างๆ มาตีแผ่เรื่องราวในด้านมืดของวงการมวยไทยว่าจะเป็นเช่นไร ซึ่งผู้ชมต้องเข้าไปรับชมด้วยตัวเองใน “เจ็บเจียนตาย” (Hurts Like Hell  ) บนเว็บไซต์ของเราได้เลยตอนนี้ บอกเลยว่าผู้ชมจะไม่เสียเวลาที่ได้เข้ามารับชมซีรี่ย์เรื่องนี้กันเลยที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี