เรื่องย่อ : I Know I Love You ปล่อยใจไปกับรัก (2023) ซับไทย-พากย์ไทย เป็นเรื่องราวความรักของหญิงสาวที่ชื่อ “สวีนัว” เธอเป็นสาวน้อยที่น่ารักสดใส ที่มีอาชีพเป็นนักจัดดอกไม้ที่เก่งมากๆชีวิตที่สดใสของเธอกำลังเจอกับอุปสรรค์ เมื่อครอบครัวของเธอพยายามให้เธอแต่งงาน เพราะคนในครอบครัวไม่ค่อยชอบเธอสักเท่าไหร่ ส่วนพระเอกของเรื่องคือ “จินจ้าว” เขาคือสัตวแพทย์หนุ่มหล่อหลังจากที่ทั้งสอง ได้มีโอกาศทำความรู้จักกัน ทำให้พูดคุยกันมาโดยตลอดจนถึงขั้นต่างคนต่างมีความรู้สึกดีๆให้กัน แต่ก็ไม่มีเวลาและจังหวะที่เหมาะสมสักที ควาารักของทั้งสองจะเป็นอย่างไรต่อไปต้องมารอลุ้นกัน  

ดูซีรี่ย์ I Know I Love You ปล่อยใจไปกับรัก

รีวิวซีรี่ย์ I Know I Love You ปล่อยใจไปกับรัก (2023) พากย์ไทย 

สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์จีนปัจจุบันแนว โรแมนติก การแพทย์ ฟอร์มเล็กๆไว้ดูในช่วงวันหยุด ต้องขอแนะนำเลยเรื่องนี้โดยเฉพาะสายซีรี่ย์พากย์ไทยบอกเลยว่าห้ามพลาด “I Know I Love You ปล่อยใจไปกับรัก” เป็นซีรี่ย์ปี 2023 ที่จะกลับมาออกอากาศอีกครั้งในรูปแบบของพากย์ไทยผ่านทางทูไอดี และสามารถรับชมย้อนหลังได้ที่เว็บไซต์ของเราครบทุกอย่างแน่นอน สำหรับพล็อตฟลักๆของเรื่องเป็นการจุดประกายความหวังให้กับความรัก ของหนุ่มสาวที่พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับแรงกดดันมากมายท่ามกลางชีวิตคู่ ทำให้พวกเขาต่างเยี่ยวยาหัวใจให้กันและกัน “I Know I Love You ปล่อยใจไปกับรัก” เป็นซีรี่ย์จีนที่ถูกรีเมคมาจากซีรี่ย์เกาหลีชื่อดังอย่าง (One Spring Night สายใยคืนใบไม้ผลิ) ที่สร้างไว้ได้ดีมาก

ปล่อยใจไปกับรัก (2023) พากย์ไทย

แต่เวอร์ชั่นจีนก็ไม่แพ้กันแน่นอนเพราะจะเป็นการโคจร มาพบกันอีกครั้งของ “จางหวั่นอี้” นักแสดงนำหนุ่มสุดฮอตจาก ฉินฮุย คุณหมอหัวใจอัจฉริยะ Fantastic Doctors มาประกบคู่กับ “ซุนอี๋” นางเอกสาวสวยดาวรุ่งจากซีรี่ย์ หวนชะตาฝ่าลิขิตรัก Twisted Fate of Love บอกเลยว่าคู่นี้แค่เห็นภาพนิ่งจากทูไอดี ทำเอาคนดูแทบอดใจรอไม่ไหว และที่สำคัญยังมีพากย์ไทยไม่ต้องอ่านซับให้ยุ่งยากอีกด้วย นอกจากนี้ยังได้นักแสดงเสริมอีกเพียบไม่ว่าจะเป็น หยวนเหวินคัง,อู๋โยว,หยินจื้อฉวน,ลี่เล่อ,กู้อวี่หาน,หวังเยว่ซี และ เทียนเมี่ยว มาสร้างสีสันและความสนุกเข้มข้นให้กับซีรี่ย์ให้น่าสนใจมากขึ้น และเป็นข่าวดีสำหรับใครที่กำลังรอคอย I Know I Love You ปล่อยใจไปกับรัก พากย์ไทย จะะเริ่มออกอากาศในวันแรกคือ 24 มีนาคม 2024 นี้เป็นต้นไปทุกวัน เสาร์-อังคาร เวลา 19.00 น. ที่ 320HD.COM