เรื่องย่อ: I May Love You (2023) กับคุณไม่ใช่แค่ชอบ เป็นเรื่องราวของ “ถังซิน” นักเขียนบทมือใหม่ที่แอบชอบผู้จัดการของเธออย่าง “ถังอวี่” โดยที่เธอไม่กล้าแสดงออก และไม่เคยบอกชอบเขา แต่ทว่ามีเหตุการณ์หนึ่งที่ทำให้พวกเขาได้คบกัน และมีความรักที่แสนหวานชื่น แต่ทว่าหน้าที่การงานของทั้งสองนั้นต้องต่อสู้กันทำให้  “ถังอวี่” ซีอีโอหนุ่มสุดหล่อ ที่มีหัวใจที่เย็นชากลับต้องเป็นฝ่ายที่วิ่งตาม “ถังซิน” และมาดูกันว่าชีพที่ไม่เข้ากันของทั้งสอง จะเป็นอย่างไรกันต่อสามารถรับชมได้แล้วตอนนี้ 

ดูซีรี่ย์จีน I May Love You (2023)

รีวิวซีรี่ย์ I May Love You (2023) กับคุณไม่ใช่แค่ชอบ

เตรียมพบกับซีรี่ย์จีนแนว โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า เรื่องใหม่ ที่บอกเลยว่ากระแสตอบรับมาแรงตั้งแต่ยังไม่ประกาศออนแอร์ กับซีรี่ย์จีนเรื่องนี้ “I May Love You กับคุณไม่ใช่แค่ชอบ” ที่กำกับโดย “หลิวต้ง” เป็นซีรี่ย์จากค่าย WeTV ที่ล่าสุดนี้ได้ทำการเผยตัวอย่างแรก พร้อมภาพนิ่งของนักแสดงนำ ที่ได้พระเอกหนุ่มสุดฮอตอย่าง “เว่ยเจ๋อหมิง” ที่มีซีรี่ย์ในปีเดียวกันอย่าง My Marvellous Fable มหัศจรรย์หนังสือรักฤดูร้อน หลายๆคนยังมูฟออนไม่ได้เลย และครั้งนี้มาประกบคู่กับนักแสดงนำสาวสวยอย่าง “หวงรื่ออิ๋ง” นางเอกสาวสุดฮอตจากซีรี่ย์เรื่อง จอมยุทธ์บู๊ลิ้ม Wulin Heroes ในปีเดียวกัน

I May Love You (2023) กับคุณไม่ใช่แค่ชอบ

บอกเลยว่าเเค่เห็นเคมีของพระเอกนางเอก นอกจากจะเข้ากันดีหล่อสวย แถมซีรีย์แต่ละเรื่องของพวกเขา ก็โด่งดังเป็นพลุแตก และยังมีคู่รองอย่าง หยางซื่อเจ๋อ และ จางมู่ซี บอกเลยว่าคู่นี้ก็น่ารักไม่แพ้กัน เมื่อไม่นานมานี้ทาง WeTV ได้ทำการประกาศวันออนแอร์ เป็นทางการในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2566 นี้เป็นต้นไป และความยาวของเรื่องจะมีทั้งหมด 24 ตอนเท่านั้น ในรูปแบบของพากย์ไทยและซับไทยอย่างแน่นอน สามารถรับชมกันได้แล้วที่ 320HD.COM