ซีรี่ย์ญี่ปุ่น I mean, I love you (2021) รักครั้งนี้เชื่อดีไหมนะ? เตรียมพบกับซีรี่ย์ที่ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่นอย่าง “I mean, I love you รักครั้งนี้เชื่อดีไหมนะ?” เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก คอมเมดี้ ซึ่งเรียกได้ว่ากำลังเป็นที่จับตามองในช่วงนี้ สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เขียนขึ้นโดย “มากิ เอ็นโจจิ” เจ้าของผลงานมังงะที่โด่งดังและเขียนบทให้กับซีรี่ย์ด้วยไม่ว่าจะเป็น คุณหมอขาโหดกับพยาบาลโขดหิน’ (An Incurable Case of Love)  และซีรี่ย์เรื่องนี้อีกด้วย I mean, I Love You รักครั้งนี้เชื่อดีไหมนะ? ต้องบอกเลยว่าใครที่ชอบดูหนังหรือซีรี่ย์แบบน่ารักๆใสๆต้องแนะนำเลยว่าเรื่องนี้ สนุกน่ารักอย่างแน่นอน  I mean, I Love You รักครั้งนี้เชื่อดีไหมนะ?

เป็นซีรี่ย์ญี่ปุ่นที่สร้างมาจากมังงะเลิฟคอมเมดี้ ที่ต้องบอกเลยว่าโด่งดังเอามากๆในช่วงนี้ และอีกอย่างถึงแม้ว่าซีรี่ย์เรื่องนี้นั้นจะเป็นของญี่ปุ่น แต่ก็มีในรูปแบบของพากย์ไทย ให้ท่านได้รับชมกันแล้ววันนี้ที่ 1112HD.COM ทั้งหมด 12 ตอนจบ สำหรับในเรื่องของนักแสดงนำได้แก่ “ซากุไร ไคโตะ” และ “โอฮาระ ซากุระโกะ” หลายๆคนมองว่าซีรี่ย์แนวโรแมนติกของญี่ปุ่นไม่ค่อยน่าสนใจ แต่ถ้าหากว่าได้ดูซีรี่ย์เรื่องนี้แล้วก็ คุณจะติดใจอย่างแน่นอน นอกจากมีเนื้อหาที่สนุกแล้ว ในส่วนของนักแสดงนำก็เคมีเข้ากันดีไม่ต่างจากซีรี่ย์จีนและเกาหลีเลย เรื่องนี้แนะนำเลยให้ดู  I mean, I Love You รักครั้งนี้เชื่อดีไหมนะ? 

I mean, I love you (2021) รักครั้งนี้เชื่อดีไหมนะ?

เรื่องย่อ I mean, I love you (2021) รักครั้งนี้เชื่อดีไหมนะ? 

โดยเนื้อเรื่องสุดน่ารักของซีรี่ย์เรื่องนี้ จะเล่าถึงเรื่องราวของครูสาวอย่าง “ซาเอจิมะ จิโตเสะ” (แสดงโดย โอฮาระ ซากุระโกะ) ชีวิตของเธอในตอนนี้นั้นค่อนข้างที่จะยากลำบาก นอกจากเรื่องงานของเธอแล้ว ที่เธอถูกครูใหญ่ไล่ออกจากการเป็นครู แถมที่อยู่ของเธอในตอนนี้ซึ่งเป็นอะพาร์ตเมนต์ กำลังจะถูกรื้อถอน ทำให้ชีวิตของเธอในตอนนี้ตกที่นั่งลำบาก ไหนจะต้องหางานใหม่ไหนจะต้องหาที่อยู่ใหม่ แต่ทว่าใบสมัคงานของเธอนั้น ดันเตะตาประธานบริษัทเอเจนซี่บิ๊กสตอร์ม จากนั้นทำให้เขารับเธอเข้าทำงาน โดยให้เป็นผู้จัดการให้ “ฟูจิชิโระ เซนะ” (แสดงโดย ซากุไร ไคโตะ) คือดาราหนุ่มหล่อเจ้าของบทบาทกิกะไรเดอร์ ที่เด็ก ๆ ชื่นชอบ

“ซาเอจิมะ จิโตเสะ” รู้สึกภูมิใจมากกับงานนี้ แต่หากรู้ไหมว่างานนี้จะทำให้เธอนั้นเกิดความวุ่นวายครั้งใหม่ เพราะเมื่อเธอได้รู้ว่าแท้จริงแล้ว “เซนะ”ก็คือ “ฟูจิ โซจุน” เพื่อนสมัยเด็กนิสัยขี้โกหกที่ชอบแกล้งเธอจนเป็นปมฝังใจ แต่อย่างไรก็ตามเพื่อเงิน เธอนั้นต้องจำใจย้ายไปอยู่ที่ห้องเดียวกับเขาในฐานะผู้จัดการคนใหม่ ต้องคอยดูแลตั้งแต่เรื่องงาน ยันเรื่องส่วนตัว และเมื่อทั้งสองรู้ว่าต้นกำเนิดของพวกเขาเป็นอย่างไร  “ฟูจิชิโระ เซนะ” นั้นก็คอยแกล้งเธอเหมือนตอนนั้นเหมือนเดิม แต่หากรู้ไหมว่าเขานั้นตกหลุมรักเธอ จนได้บอกว่าชอบเธอ จนทำให้  “ซาเอจิมะ จิโตเสะ” เริ่มรู้สึกสับสนกับตัวเองว่านี่เรื่องจริงหรือโกหกกันแน่ สามารถลุ้นต่อใน 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี