ซีรี่ย์ญี่ปุ่น I Will Be Your Bloom (2022) เป็นซีรี่ย์ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการอย่าง Netflix ที่ได้หยิบยกเอาซีรี่ย์น้ำดีมีคุณภาพดีๆมาไว้นำเสนอให้ทุกคนได้เข้าไปติดตามรับชมกันอย่างต่อเนื่อง และสำหรับใครที่ชื่นชอบซีรี่ย์ญี่ปุ่นแนวรักโรแมนติกปนความคอเมดี้เข้าไปด้วยนิดหน่อยซึ่งทำให้ซีรี่ย์มีความน่าสนใจเพิ่มมากขึ้นอยู่นั้น ขอแนะนำว่าเป็นซีรี่ย์ที่ตอบโจทย์ท่านผู้ชมได้มากพอสมควร กับพล็อตของซีรี่ย์ “I Will Be Your Bloom”ที่ดัดแปลงมาจากต้นฉบับของมังงะผลงานจากปลายปากกานักเขียนอย่าง “เอริกะ โยชิดะ” 

ที่โด่งดังและขายดีมากในตอนนั้น จนกลายมาเป็นมินิซีรี่ย์ที่มีเนื้อหาที่ค่อนข้างกระชับในการดำเนินเรื่องราวเพียงแค่ 10 ตอน ซึ่งเป็นผลงานการสร้างโดยผู้กำกับ “โทชิโอะ สึโบอิ” ที่สร้างสรรค์ผลงานออกมาได้อย่างลงตัว ที่ได้นักแสดงอย่าง นาคามาจิ อาสึกะ,ซางามิ แดน,ฟุรุมาจิ ยูกิยะ,และ อิจิโนเสะ เอย์จิ มารับบทนำเป็นตัวละครหลักของเรื่อง เรื่องราวจะสนุกและน่าติตามมากแค่ใหนไปฟังเรื่องย่อซีรี่ย์ได้ที่ข้างนี้เลย

I Will Be Your Bloom

เรื่องย่อ: I Will Be Your Bloom (2022)

เป็นเรื่องราวชีวิตของหญิงสาวคนหนึ่งที่ชื่อว่า “Asuka Nakamachi” กับการใช้ชีวิตในวัย 30 ปี เพื่อทำงานมาโดยลำพังตลอดชีวิต โดยไม่ยอมเปิดใจให้ใครได้เข้าข้องเกี่ยวในชีวิตเลยสักคน ความใฝ่ฝันของเธอคือการได้เป็นคุณครูด้วยความที่เธอตั้งใจและมุ่งมั่นจึงทำให้เธอนั้นประสบความสำเร็จตามที่เธอฝันเอาไว้ โดยเธอได้รับคัดเลือกให้เข้าไปสอนเด็กในโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งแต่กลับต้องเจอกับปัญหาในหลายๆอย่างที่ทำให้เธอไม่สามารถเป็นครูได้อีกต่อไป จนโชคชะตาได้นำพาเธอให้มาเจอกับ “Dan Sagami” ที่เคยเป็นลูกศิษย์ของเธอเมื่อครั้งที่เธอยังเป็นครูสอนที่โรงเรียนมัธยมปลายแห่งนั้น

ซึ่งตอนนี้เขาได้กลายเป็นนักร้องนำวงบอยแบรนด์ ที่ยังไม่ค่อยเป็นที่รู้จักของผู้คนมากเท่าไหร่ ด้วยความที่ “Asuka Nakamachi” เห็นว่าเขาเป็นคนที่มีความตั้งใจและทุ่มเทเพื่อเป้าหมายและความฝันของตัวเองอย่างสูงเช่นเดียวกับเธอ และพูดคุยกันได้อย่างเข้าอกเข้าใจจนทั้งคู่เริ่มมีความสนิทสนมกันมากขึ้น จากคนที่เคยมีใจที่หนักแน่นและเด็ดเดี่ยวกลับต้องมาหวั่นไหวให้กับเด็กรุ่นน้องอย่าง “Dan Sagami” จนรู้สึกว่าตัวเธอน่าจะหลงรักเขาไปแล้วโดยไม่รู้ตัว เรื่องราวความรักกับอุปสรรคที่มีอายุเป็นตัวกั้นพวกเขาเอาไว้จะลงเอยอย่างไรต้องติดตามต่อใน 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี