เรื่องย่อ:I Woke Up a Vampire (2023) ตื่นมาก็เป็นแวมไพร์ เป็นเรื่องราวของเด็กสาวที่ชื่อ “คาร์มี เฮนลีย์” เธอตื่นขึ้นมาในวันครบรอบวันเกิดปีที่ 13 ของเธอ แต่กลับพบว่าจู่ๆตนเองก็มี พลังมากมายผิดปกติจากคนทั่วไป ทำให้เธอไปขอความช่วยเหลือจาก “เคฟ” ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทสุดเนิร์ด ก่อนที่จะพบว่าที่แท้จริงแล้วเธอได้กลายเป็นแวมไพร์ จากนั้นเมื่อทั้งสองได้อ่านหนังสือเล่มหนึ่ง ที่เขียนมาเธอคือครึ่งมนุษย์ ครึ่งแวมไพร์ที่ “คาร์มี เฮนลีย์” นั้นเป็นเพียงคนที่เก็บมาเลี้ยงเท่านั้น ทำให้เธอต้องค้นหาตัวตนที่แท้จริงว่าทำไมเธอ ต้องกลายมาเป็นแวมไพร์ในช่วงที่กำลังเข้าสู่ช่วงวัยรุ่นอย่างเต็มตัว 

ดูซีรี่ย์ I Woke Up a Vampire (2023) ตื่นมาก็เป็นแวมไพร์

รีวิวซีรีย์ I Woke Up A Vampire (2023) ตื่นมาก็เป็นแวมไพร์ 

มาแล้วสำหรับซีรี่ย์แนว แฟนตาซีคอมเมดี้วัยรุ่น เรื่องใหม่ที่ส่งตรงจากประเทศแคนาดารับประกันความฮ่าอย่างแน่นอน “I Woke Up A Vampire (2023) ตื่นมาก็เป็นแวมไพร์” เป็นซีรี่ย์ใหม่ที่จะออกอากาศผ่านทาง Netflix  ภายในวันที่ 17 ตุลาคม 2566 นี้อย่างแน่นอน และที่สำคัญยังมีให้รับชมกันทั้งพากย์ไทยและซับไทยอีกด้วย “I Woke Up A Vampire ตื่นมาก็เป็นแวมไพร์” ถือว่าเป็นซีรี่ย์ของเน็ตฟลิกช์อีกเรื่องหนึ่ง

ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก นอกจากจะเป็นในส่วนของเนื้อเรื่อง ที่สนุกสนานแล้วยังมีข้อคิดหลายๆอย่างให้กับคนดู ที่เขียนขึ้นโดย “ทอมมี่ ลินช์ซี” ที่มาพร้อมกับนักแสดงนำรุ่นจิ๋วอย่าง Ana Araujo,คริส ซิดดิกี ,อาลิยาห์ ซิเนลโล,เดเลีย ลิเซตต์ แชมเบอร์ส ,เจย์ด เดโรเช,อิพไซต์ พอล และ Rainbow Sun Francks นอกจากนี้ยังมีคนอื่นๆอีกมากมาย ที่จะมาสร้างความสนุก ให้แฟนๆได้รับชมกันในเร็วๆนี้ที่ 320 HD.COM