รีวิวซีรี่ย์ In Your Heart (2022) ปล่อยให้หัวใจนำทาง 

อีกหนึ่งซีรี่ย์วายจากประเทศใต้หวันสุดปังอย่าง “In Your Heart ปล่อยให้หัวใจนำทาง” เป็นซีรี่ย์ปี 2022 ที่แฟนๆต่างรอคอยกันมาอย่างยาวนาน และที่สำคัญทางเว็บไซต์ของเรา มีให้รับชมแบบซับไทยทั้งหมด 8 ตอนจบแล้วตอนนี้ “In Your Heart ปล่อยให้หัวใจนำทาง” เนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของคู่รักชายรักชาย ที่มีนิสัยที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง แต่เมื่อพวกเขาได้พบเจอเหตุการณ์ต่างๆ ที่ยากลำบากทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็เปลี่ยนไปทีละน้อย และในที่สุดก็เข้าใจกันและกันมากขึ้น ในส่วนของนักแสดงนำได้แก่ “หูป๋อเหวิน” และ “หูซื่อเหวิน” และยังมีนักแสดงเสริมอย่าง หวงป๋อจื้อ, เมิ่งเยว่เฉิน และ อวี๋เล่อซิน ห้ามพลาดเด็ดขาดสำหรับคอซีรี่ย์วาย

ดูซีรี่ย์ In Your Heart (2022)

เรื่องย่อ In Your Heart (2022) ปล่อยให้หัวใจนำทาง

เป็นเรื่องราวของเพื่อนรักในวัยเด็กอย่าง “เฉิงอี” (รับบทโดย หูซื่อเหวิน) และ “หลิงจื่อหมิง” (รับบทโดย หูป๋อเหวิน) ถึงแม้ว่าพวกเขาจะเรียนด้วยกัน และโตมาด้วยกันตั้งแต่เด็ก แต่นิสัยของทั้งสองนั้นแตกต่างกันเป็นอย่างมาก  “เฉิงอี” เป็นเด็กหนุ่มหัวทึบวันๆชอบหาเรื่องต่อยตี และไม่สนใจการเรียนแต่ทว่า ในส่วนของ “หลิงจื่อหมิง” เป็นเด็กหนุ่มที่มีนิสัยตรงไปตรงมา ตั้งใจเรียนแถมยังเก่งอีกด้วย อยู่มาวันหนึ่งในโรงเรียน “เยว่อวี่จื๋อ” (รับบทโดย เมิ่งเยว่เฉิน) ได้ยั่วยุ “เฉิงอี” ทำให้เพื่อนรักอย่าง “หลิงจื่อหมิง” เข้าไปช่วยเขาแต่ไม่คิดเลยว่า “เยว่อวี่จื๋อ” ที่นิสัยไม่ดีจะหาเรื่องกับ “หลิงจื่อหมิง” แทนยังกล่าวหาว่าตนเองถูก

In Your Heart (2022) ปล่อยให้หัวใจนำทาง

ทั้งสองคนรังแกทำให้เพื่อนอีกคนอย่าง “ลู่เซี่ยงหลิน” (รับบทโดย หวงป๋อจื้อ) ที่เห็นเหตุการณ์นี้เข้าไปช่วยแก้ไขเหตุการณ์นี้ได้เหตุการณ์นี้จึงทำให้เด็กหนุ่มทั้งสี่คนนี้มามีส่วนเกี่ยวข้องกัน และเมื่อเวลาผ่านไป “เฉิงอี” แอบรักเด็กเรียน “ลู่เซี่ยงซิน” แถมยังเดินหน้าจีบเขาอย่างเต็มระบบส่วน “หลิงจื่อหมิง” และ “ลู่เซี่ยงหลิน” ก็กลายมาเป็นเพื่อนสนิทกัน และเรื่องนี้จึงทำให้ “เฉิงอี” และ “หลิงจื่อหมิง” ที่โตมาด้วยกันเริ่มห่างกันมากขึ้น เพราะต้องเจอเรื่องราวมากมาย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปลุ้นกันต่อได้ที่ 320HD.COM