ซีรี่ย์เกาหลี Insider ตุลาการกระหายแค้น (2022) พากย์ไทย-ซับไทย บอกเลยว่าใครที่เป็นแฟนคลับของซีรี่ย์เกาหลีแนว อาชญากรรม กฎหมาย ระทึกขวัญ สุดเข้มข้นต้องขอแนะนำเลยว่า ซีรี่ย์เรื่องนี้ทั้งเดือดโหดและดราม่าแบบสุดๆ “Insider ตุลาการกระหายแค้น” เป็นซีรี่ย์ปี 2022 จากฝั่งเกาหลีโดยเนื้อเรื่อง จะบอกเล่าเรื่องราวของตุลาการหนุ่มมือใหม่ ที่เขานั้นโชคร้ายและได้รับภารกิจครั้งใหญ่ จนทำให้ถูกหักหลังและกลายเป็นนักโทษอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ จากนั้นคนที่ไม่ได้รับความยุติธรรมอย่างเขา จำเป็นที่จะต้องลุกขึ้นสู้เพราะกฎหมายมันห่วยแตก

สำหรับเรื่องราวสุดเข้มนี้ได้นักแสดงนำมากฝีมือไม่ว่าจะเป็น คังฮานึล และ อียูยอง ที่เข้ามารับบทนำ นอกจากนี้ยังมีนักแสดงคนอื่นมากมายคับคั่ง ที่พร้อมจะพาคุณร่วมสนุกไปพร้อมกับพวกเขา Insider ตุลาการกระหายแค้น มีความยาวทั้งหมด 16 ตอนจบ ทางเว็บไซต์ของเรา 320HD มีให้ท่านได้รับชมแล้วตอนนี้ทั้งรูปแบบของพากย์ไทยและซับไทย เรื่องราวจะสนุกเข้มข้นตามที่รีวิวหรือไม่ ลุ้นกันต่อในเรื่อง หรืออ่านเรื่องย่อที่ด้านล่างก่อนที่จะเข้ารับชม

ซีรี่ย์เกาหลี Insider ตุลาการกระหายแค้น (2022) พากย์ไทย-ซับไทย

เรื่องย่อ Insider ตุลาการกระหายแค้น (2022)

โดยเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นในซีรี่ย์ Insider ตุลาการกระหายแค้น จะบอกเล่าเรื่องราวของตุลาการหนุ่มมือใหม่ ผู้น่าสงสารอย่าง “คิมโยฮัน” (รับบทโดย คังฮานึล) เขานั้นได้ถูกสอนให้เล่นการพนันเพื่อที่จะทำภารกิจครั้งใหญ่ ในการจับหัวหน้าแก๊งบอนพนันที่อยู่เบื้องหลังแต่ทว่า “คิมโยฮัน” ได้รู้สึกว่าเขากำลังรู้สึกถึงบางอย่างของผู้มีอำนาจ เกี่ยวกับอัยการผู้อาวุโสเพราะเขานั้นได้เสียชีวิตอย่างปริศนาและเต็มไปด้วยเงื่อนงำจากนั้น “คิมโยฮัน”

จึงต้องรับภารกิจนี้เพื่อเข้าไปเป็นนักโทษในคุก เพื่อที่จะหาหลักฐานมาจัดการกับพวกที่มีอิทธิพล แต่ทว่าอย่างไรก็ตามเมื่อเขานั้น ได้ถูกผู้ที่บงการภารกิจนี้หักหลังทำให้ “คิมโยฮัน” ตุลาการผู้มีอนาคตไกลกลายเป็นนักโทษจริงๆ ไม่มีทางเลือกเมื่อเขาต้องหาโอกาสที่จะลุกขึ้นสู้ เมื่อถึงวันที่ได้รับการปล่อยตัว “คิมโยฮัน” ตัดสินใจที่จะก้าวเข้าสู่วงการพนัน โดยการช่วยเหลือจากนักโทษคนอื่นจนกลายเป็นนักพนันที่เก่งกาจในการเล่น เรื่องราวจะเป็นอย่างไรรับชมแบบ พากย์ไทยและซับไทยเลยตอนนี้ที่ 320HD.COM ดูซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทยฟรี