ซีรี่ย์เกาหลี Island เกาะปีศาจ ซีซั่น 1 (2023) สำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้ “Island เกาะปีศาจ” เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์ยอดฮิตแนว แฟนตาซีสยองขวัญการตามล่าปีศาจสุดมันส์ ที่มาแรงแบบสุดๆในปีนี้ เป็นการไปตามล่าปีศาจพร้อมกับบาทหลวงสุดหล่อ ที่ต้องบอกเลยว่าเหมาะกับการเป็นบาทหลวงยุคใหม่จริงๆล่าสุดนี้ก็ได้ลงจอเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับซีรี่ย์ฮอดฮิตอย่าง “Island เกาะปีศาจ” ที่ต้องบอกเลยว่าสนุกตั้งแต่ตอนแรกที่ได้รับชม “Island เกาะปีศาจ” ออกอากาศไปเมื่อปี 2022 เป็นพาร์ทแรกและพาร์ทสองออกไปเมื่อต้นปี 2023 นี้บอกเลยว่าสนุกเข้มข้นมากๆ

สำหรับซีซั่นแรกจะมีทั้งหมด 12 ตอนจบ ที่ออกอกาศทาง Prime Video TH ในรูปแบบของซับไทย และใครกำลังรอพากย์ไทยอยู่นั้น คาดว่าอีกไม่นานอาจจะตามมา สำหรับผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานการกำกับของ “พัคแบจง” และเขียนบทโดย ยุนอินวัน & ยังคยองอิล สำหรับซีรี่ย์ “Island เกาะปีศาจ” เป็นซีรี่ย์แนว แฟนตาซี แอ็กชัน สยองขวัญ ระทึกขวัญ ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนชื่อดังจนได้กลายมาเป็นซีรี่ย์เรื่องนี้ส่วนนักแสดงนำ ของเรื่องได้แก่ คิมนัมกิล,อีดาฮี ,ชาอึนอู และ ซองจุน พร้อมหรือยังที่จะรับชความสนุกพร้อมกับพวกเขาใน Island เกาะปีศาจ ซีซั่น 1 

Island เกาะปีศาจ

เรื่องย่อ Island เกาะปีศาจ ซีซั่น 1

สำหรับซีรี่ย์แนว แฟนตาซี แอ็กชัน สยองขวัญ ระทึกขวัญ เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของ “พาน” (รับบทโดย คิมนัมกิล) เขานั้นมีหน้าที่ ต่อสู้กับปีศาจและการปกป้องโลกและขึ้นชื่อว่าเป็น นักล่าปีศาจผู้เป็นอมตะเขานั้นต่อสู้เคียงข้างโลกมนุษย์มานานนับ 1000 ปี เพราะว่าชะตากรรมได้ลิขิตให้เขามาปกป้อง  “มีโฮ” (รับบทโดย อีดาฮี) ซึ่งทั้งสองเคยมีอดีตร่วมกัน ตอนนี้ “มีโฮ” เกิดมาเป็นทายาทสาวของเศรษฐีโดยที่เธอนั้นได้มีมีโฮถูกลิขิตให้เป็นกุญแจสำคัญในการปกป้องโลก  แต่ทว่าในปัจจุบันนี้เธอยังไม่สามารถที่จะจำเรื่องราวในชาติเกิดของเธอได้เลย

และอีกอย่างเธอนั้นเป็นคนที่มีพลังวิเศษแต่ไม่สามารถใช้ได้เลย จากนั้นเมื่อพวกผีปีศาจร้ายได้รู้จักชาติกำเนิดของเธอ ทำให้พวกเขาได้ออกตามล่า  “มีโฮ” ไปทุกหนแห่งจากนั้นเธอจึงได้ขอความช่วยหเลือจาก “พาน” และยังมีบาทหลวงปราบผีที่มีอายุน้อยและทั้งหล่อและเก่ง ที่มีชื่อว่า “โยฮัน” (รับบทโดย ชาอึนอู) ที่คอยช่วยเหลือ  “มีโฮ” และปราบผีร้ายในโลกนี้พวกเขาทั้งสามคนจะมีชะตากรรมเกี่ยวข้องกันอย่างไรรับชมเลยตอนนี้ที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี