เรื่องย่อ Jade’s Fateful Love (2024) ปาฏิหาริย์รักหยกวิเศษ ว่าด้วยเรื่องราวขององค์หญิงน้อย “เยว่หลิง” ที่ต้องออกเดินทางไปยังเมืองเป่ยชัวเพื่อปกป้องน้องสาวที่นางรัก โดยการแต่งงานแทนไม่คาดคิดว่า นางจะได้แต่งงานกับ “โจวซือหยู” ทูตแห่งเป่ยหวางอย่างไม่ทันตั้งตัว ถึงแม้ว่าในตอนแรกทั้งสองจะะแต่งงานกันโดยที่ไม่ได้มีความรู้สึกดีๆต่อกัน แต่หลังจากการแต่งงานพวกเขาต้องเจอกับอุปสรรค์มากมาย แถมยังต้องตามหาจี้หยกวิเศษพร้อมกับการต่อสู้กับสิ่งชั่วร้ายมากมาย จนในที่สุดพวกเขาก็สามารถจับมือกันก้าวผ่านพร้อมกับเปลี่ยนแปลงโชคชะตาของบ้านเมืองให้สงบสุข 

ดูซีรี่ย์ Jade's Fateful Love (2024)

รีวิวซีรี่ย์ Jade’s Fateful Love (2024) ปาฏิหาริย์รักหยกวิเศษ

สำหรับช่วงนี้ต้องบอกเลยว่าทางฝั่งจีน ปล่อยซีรี่ย์ออกมาอย่างไม่หยุดหย่อน แต่ละเรื่องรับรองความสนุกกันทั้งนั้น และล่าสุดนี้เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ถูกปล่อยออกมา “Jade’s Fateful Love (2024) ปาฏิหาริย์รักหยกวิเศษ” จะออกอากาศในรูปแบบของซีรี่ย์แนว โรแมนติก ย้อนยุค ดราม่า ที่ผสมผสานแฟนตาซีได้อย่างลงตัว และที่สำคัญยังได้ผู้กำกับมากประสบการณ์อย่าง กัว ห่าว มาขึ้นแท่นกำกับพร้อมผู้เขียนบทฝีมือดีอย่าง อู๋หงหยู โดยพล็อตหลักๆของเรื่องจะพูดเรื่องราวของจี้หยกสุดวิเศษ ที่สามารถทำให้คนที่เสียชีวิตไปแล้ว กลับมามีชีวิตได้อย่างอย่างน่าทึ่ง จากนั้นการออกเดินทางผจญภัยของพระเอและนางเอกก็ได้เริ่มต้นขึ้น เพื่อออกตามหาจี้หยกวิเศษนั้น

Jade's Fateful Love (2024) ปาฏิหาริย์รักหยกวิเศษ

พร้อมความรักที่ก่อตัวขึ้นระหว่างทาง “Jade’s Fateful Love ปาฏิหาริย์รักหยกวิเศษ” ก็ถือว่าเป็นมินิซีรี่ย์จีนที่มีพล็อตแปลกใหม่ และที่สำคัญยังได้คู่พระนางเคมีเข้ากันแบบสุดๆโดยเฉพาะพระเอกรับบทโดย “เยียนสวี่เจีย” นักแสดงหนุ่มหล่อหน้าหวานจาก ฮ่องเต้ ที่รัก จะขึ้นแท่นมารับบทพระเอกอย่างเต็มตัว ประกบคู่กับนางเอกสาวสวยดาวรุ่งอย่าง “ฮานีเค่อจือ” ที่ฝากผลงานไว้ในเรื่อง คีตาแห่งวสันต์ Song of Youth นอกจากนี้ยังมีทีมนักแสดงเสริมอีกเพียบเช่น จางเจียหยวน,หวงเฉียว,มาซีฮาน,หยูจือหยาง,หวังอี้เทียน,หยางเต๋า,จาเจี๋ย,หลินจุนยี่ เป็นต้น สำหรับใครที่กำลังรอรับชมทาง WeTV Thailand จะเริ่มออกอากาศซับไทยในวันที่ 15 มิถุนายน 2024 นี้เป็นต้นไป ทั้งหมดจำนวน 24 ตอนเท่านั้นห้ามพลาดที่ 320HD.COM