ซีรี่ย์เกาหลี Jinxed At First หนุ่มอับโชค​กับ​เทพธิดาโชคลาภ (2022) พากย์ไทย-ซับไทย ใครที่เป็นแฟนคอซีรี่ย์เกาหลี บอกเลยว่าไม่ได้ดูเรื่องนี้ บอกเลยว่าคุณพลาดมากๆสำหรับ Jinxed At First หรือชื่อไทยว่า หนุ่มอับโชค​กับ​เทพธิดาโชคลาภ เป็นซีรี่ย์เกาหลีประเภท โรแมนติก, คอมเมดี้, แฟนตาซี ที่ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมาซึ่งตอนนี้ ทางเรามีให้ท่านได้รับชมกันทั้งหมดในรูปแบบของ พากย์ไทยและซับไทยแล้วตอนนี้ทั้งหมด 16 ตอนจบ สำหรับนักแสดงนำของเรื่องต้องบอกเลยว่า เคมีเข้ากันดีแบบสุดๆและตัวร้ายก็เดือดและปังแบบสุดได้แก่

นาอินอู, ซอฮยอน, กีโดฮุน, ชเวจองอู, จางยุนซอ บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ “Jinxed At First หนุ่มอับโชค​กับ​เทพธิดาโชคลาภ” เป็นซีรี่ย์ที่มีพล็อตแปลกใหม่ที่ดูแล้วก็สนุกเข้มข้นน่าติดตาม และอีกอย่างฉากโรแมนติกก็จิกหมอนแน่น ๆกันไปเลยทำเอาคนดูยิ้มตามกันส่วนใหญ่ พล็อตหลักๆของเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มผู้โชคร้ายมากที่สุด แต่ทว่าเมื่อวันหนึ่งได้พบกับหญิงสาว ที่มาพร้อมโชคลาภ และทำให้ชะตาชีวิตทั้งสองได้เกี่ยวพันกัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อต่อได้ที่ด้านล่าง

ดูซีรี่ย์ Jinxed At First หนุ่มอับโชค​กับ​เทพธิดาโชคลาภ (2022) พากย์ไทย-ซับไทย

เรื่องย่อ Jinxed At First หนุ่มอับโชค​กับ​เทพธิดาโชคลาภ (2022)

สำหรับซีรี่ย์แนว  โรแมนติก, คอมเมดี้, แฟนตาซี เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนยอดนิยม โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของ “อีซึลบี” (รับบทโดย ซอฮยอน) เธอนั้นเกิดมาพร้อมกับพลังวิเศษ ที่สามารถมองเห็นอนาคต ของผู้คนที่ได้สัมผัสมือกับเธอ “อีซึลบี” เป็นหญิงสาวที่น่ารักสดใส และเธอนั้นสามารถทำนายอนาคตของชายคนแรกของเธอ ได้อย่างเฉียบขาด และเธอนั้นอาศัยอยู่ในโรงแรมกึมฮวาซึ่งเป็นชั้นบนสุดของโรงเเรม พร้อมกับแม่ของเธอ ราวกับถูกขังไว้ในกงไม่ให้พบปะกับคนภายนอก และมีเพียงแค่ประธานของบริษัทเท่านั้นที่จะมาทำนายอนาคตของเขา

แม่ลูกอาศัยอยู่ด้วยกันอย่างเบื่อหน่าย อยากออกไปเจอโลกภายนอก และแล้วความฝันของเธอก็เป็นจริงเมื่อได้พบกับ “กงซูกวัง” (รับบทโดย นาอินอู) เขานั้นทำงานขายของที่ตลาด แต่ได้เป็นนักเรียนดีเด่น เพราะได้ทุนจากบริษัทแห่งนี้ จากนั้นต่อมาหลังจากนั้น “อีซึลบี” ได้ขอความช่วยเหลือจาก “กงซูกวัง” เพื่อพาเธอหนีออกไปจากนั้นเรื่องราวทั้งหมดจะลงเอ่ยอย่างไร ลุ้นกันต่อที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี ในรูปแบบของพากย์ไทย-ซับไทย