ดูซีรี่ย์เกาหลี Joseon Attorney A Morality (2023) ทนายความแห่งยุคโชซอน พากย์ไทย-ซับไทย เตรียมตัวกลับมาที่โซซอนกันได้เลย เพราะคราวนี้ทางเรามีซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่มาแนะนำอย่าง “ทนายความแห่งยุคโชซอน Joseon Attorney A Morality” เป็นซีรี่ย์ปี 2023 ที่มีให้รับชมทั้งพากย์ไทยและซับไทย สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์แนว ย้อนยุค โรแมนติก ดราม่า กฎหมาย โดยพล็อตของเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของทนายความในยุคโซซอน ที่จุดเริ่มต้นของเขาเป็นทนายความที่หาเงินด้วยการหลอกลวงผู้อื่น เพื่อให้ใช้บริการกับเขา แต่อย่างไรก็ตามการเเก้เเค้นจะเปลี่ยนให้เขาเป็นคนดี ในส่วนของคู่พระนางได้แก่ “อูโดฮวาน” ประกบคู่กัย “คิมจียอน” เสริมทัพความสนุกเข้มข้นด้วยหนุ่มหล่ออย่าง “ชาฮักยอน” เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อด้านล่างได้เลย

ดูซีรี่ย์ Joseon Attorney A Morality (2023) พากย์ไทย

เรื่องย่อ ทนายความแห่งยุคโชซอน (Joseon Attorney A Morality)

สำหรับซีรี่ย์ ย้อนยุค โรแมนติกคอมเมดี้ กฎหมาย เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ “คังฮันซู” (รับบทโดย อูโดฮวาน) เขาคือทนายความหนุ่ม หรือในยุคโซซอนเรียกกันว่าหมอความ “คังฮันซู” เป็นทนายความที่มากความสามารถ โดยเฉพาะด้านกฎหมาย แต่ทว่าเขานั้นดันใช้ความสามารถในทางที่ผิด เพราะแต่ละวันเอาแต่วางแผน จับลูกค้าด้วยสารพัดวิธี จนได้เป็นผู้ว่าความและชนะคดีได้สำเร็จ เรื่องทั้งหมดที่เขาได้ทำนั้น ก็เพื่อที่จะแก้เเค้นให้กับคน ที่เคยทำร้ายครอบครัวของเขา จนทำให้บ้านแตกสาแหรกขาด

ทนายความแห่งยุคโชซอน พากย์ไทย-ซับไทย

“คังฮันซู” ยังได้เข้าไปพัวพันกับองค์หญิงเชื้อพระวงศ์อย่าง “อียอนจู” (รับบทโดย คิมจียอน) ที่ได้รู้จักกับ “คังฮันซู” โดยการที่เธอปลอมตัวเป็นสามัญชนทั่วไป เมื่อทั้งสองได้รู้จักกันก็เริ่มมีความรู้สึกดีๆต่อกัน แต่หากรู้ไหมว่าที่จริงแล้ว  “อียอนจู” เธอมีคู่หมั้นอยู่แล้วนั้นก็คืออัยการหนุ่ม “ยูจีซอน” (รับบทโดย ชาฮักยอน) ที่ทั้งฉลาดแถมน่าตาดีอีกทั้งยังเป็น ลูกชายใต้เท้ายูผู้มีอำนาจบาทใหญ่มาดูกันว่าเรื่องราวทั้งหมด จะลงเอ่ยได้อย่างไร สามารถรับชมแบบพากย์ไทยและซับไทยได้ที่ 320HD.COM ดูซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย