เรื่องย่อ Joy of Life (2024) หาญท้าชะตาฟ้า ปริศนายุทธจักร (Special Edition) ย้อนรอยกันอีกครั้งกับซีรีย์ฟอร์มยักษ์ “หาญท้าชะตาฟ้าปริศนายุทธจักร (Special Edition)” สำหรับใครที่ลืมภาคแรกกันไปแล้ว แนะนำให้ดูภาคนี้ก่อนไปต่อกันได้เลย เป็นเรื่องราวของ “จางชิ่ง” เขาคือหนุ่มนักศึกษาเอกประวัติวรรณคดี ที่สามารถใช้ความคิดในดยุคปัจจุบัน และเขียนวิเคราะห์วรรณคดีสมัยโบราณออกมาได้เป็นอย่างดี และทำทุกอย่างเพื่อให้ “ศาสตราจารย์เยี่ย” ยอมรับเขามาอยู่ข้างกาย จากนั้นเขาทำทุกวิถีทางเพื่อทำเป้าหมายให้สำเร็จโดยการ เขียนนิยายเป็นของตนเอง โดยใช้นามว่า “ฟ่านเสียน” ที่อาศัยอยู่กับท่านย่าที่ตั้นโจว ที่ได้พบกับอาจารย์ท่านหนึ่ง หลังจากนั้นมาชีวิตของเขาก็ไม่สงบสุขอีกต่อไป 

หาญท้าชะตาฟ้า ปริศนายุทธจักร (Special Edition)

รีวิวซีรี่ย์ Joy of Life (2024) หาญท้าชะตาฟ้า ปริศนายุทธจักร (Special Edition) 

สำหรับใครที่กำลังรอรับชมซีรี่ย์จีนฟอรืมยักษ์เรื่อง หาญท้าชะตาฟ้า ปริศนายุทธจักร ภาค 2 ทางเว็บไซต์ของเราต้องแนะนำเลยว่า ก่อนที่จะไปรับชมภาคสองให้ไปดู “Joy of Life (2024) หาญท้าชะตาฟ้า ปริศนายุทธจักร (Special Edition)” เพื่อให้เข้าใจเนื้อเรื่องง่ายมากขึ้น เพราะว่าในภาคสองนั้นจะไม่ได้ดำเนินเรื่องต่อมาจากภาคแรกโดยตรง สามารถรับชมซับไทบทั้งหมด 25 ตอนได้แล้วที่ 320HD.COM เพื่อไม่พลาดความสนุกในแต่ละตอน “Joy of Life หาญท้าชะตาฟ้า ปริศนายุทธจักร” เป็นฉบับ Special Edition ที่มีให้รับชมก่อนล่วงหน้าเมื่อวันที่ 4 พฤษภาคมที่ผ่านมาโดยนักแสดงนำหลักๆที่จะได้เห็นในเรื่องนี้ได้แก่ สามนักแสดงนำฝีมือดีอย่าง “จางรั่วยวิ๋น”  พระเอกหนุ่มสุดฮอตที่มีชื่อเสียงโด่งดังมาจากซีรี่ย์เรื่องนี้โดยตรง

joy-of-life-special-edition

พร้อมกับสองนักแสดงนำรุ่นใหญ่อย่าง “เฉินเต้าหมิง” ที่กลับมาสร้างชื่อเสียงโด่งดังอีกครั้งเช่นเดียวกัน พร้อมด้วยนางเอกสาวสวยอย่าง “หลี่ชิ่น” ที่มีผลงานก่อนหน้านี้ในซีรี่ย์เรื่อง วันที่ฝันเริ่มต้น Where Dreams Begin พร้อมด้วยการยกทัพทีมนักแสดงสมทบของ  Special Edition ก่อนที่จะไปต่อที่ภาคสองอีกมากมายอย่าง  อู๋กัง, หลี่เสี่ยวรัน, หยูหรงกวาง, ซินจื่อเหลย, หลี่ฉูน, ซ่งอี้, หลิวเย่ และ หยวนฉวน แน่นอนว่าสำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของซีรี่ย์แนว แฟนตาซี แอ็คชั่น กำลังภายใน โรแมนติก ดราม่า ย้อนยุค เรื่องนี้ถือว่าสุดยอดมากๆ ไม่ว่าจะเป็นทีมผู้สร้าง และฝีมือการแสดงของนักแสดงนำ เรื่องนี้ถือว่าเป็นซีรี่ย์จีนฟอร์มยักษ์ที่โด่งดังแห่งปีอีกเรื่องหนึ่ง สามารถรับชมก่อนดูภาค 2 ได้ที่ 320HD.COM