รีวิวซีรี่ย์ Just Dance (2023) จังหวะรักใกล้ชิดเธอ

เมื่อไม่นานมานี้ทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง youku ได้ทำการเปิดตัวซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่อย่าง Just Dance หรือชื่อไทยคือ จังหวะรักใกล้ชิดเธอ เป็นซีรี่ย์ใหม่ปี 2023 ที่เริ่มออกอากาศในวันที่ 12 กันยายนนี้เป็นต้นไป พร้อมหรือยังที่จะไปพบกับความสนุกตื่นเต้นในโรงเรียนเต้นไห่เฉิง ที่เต็มไปด้วยความฝันและความรัก ในส่วนของนักแสดงนำซีรี่ย์ “Just Dance จังหวะรักใกล้ชิดเธอ” ได้แก่ DingYiyi ,LiuYuhan ,TanYongwen ,XieXinhua ,LiuXinran ,SunJiachen ,LiYixian ,RuanXun  และ HuangJingxing หากใครที่ชอบดูซีรี่ย์แนว โรแมนติก , วัยรุ่น , ดราม่า ที่มีทั้งหมดเพียงแค่ 24 ตอนเท่านั้นต้องรีบเลย 

ดูซีรี่ย์จีน Just Dance (2023) จังหวะรักใกล้ชิดเธอ

เรื่องย่อ Just Dance (2023) จังหวะรักใกล้ชิดเธอ

โดยเนื้อเรื่องจะพาแฟนๆไปติดตามเรื่องราวของ “สือเสี่ยวชุน” (รับบทโดย DingYiyi) เธอคือนักเต้นบัลเล่ต์ที่มีความน่ารักสดใส และร่าเริงแถมยังเต็มไปด้วยความกระตือรือร้นอีกด้วย ก่อนที่เธอจะเข้ามาเรียนที่โรงเรียนเต้นรำไห่เฉิง เธอต้องผ่านอุปสรรคนานัปการ แต่อย่างไรก็ตามด้วยความที่ใจรักทำให้เธอไม่ท้อถอยเพราะการเต้นเป็นสิ่งที่ “สือเสี่ยวชุน” ภาคภูมิใจมาตลอด แต่เธอกลับถูกกลุ่มผู้ต่อต้าน กล่าวหาว่าสิ่งที่พวกเธอทำ

ไม่ได้สร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียนเอาสะเลย แต่ด้วยความโชคดีของ “สือเสี่ยวชุน” ที่ยังได้กำลังใจจากเจ้าชายบัลเลต์อย่าง “หลิงเฉิน” (รับบทโดย LiuYuhan) ชายหนุ่มที่คอยอยู่ข้างๆเธอ ถึงแม้ว่าจะมีตัวร้ายอย่าง “อวี๋ม่านม่าน” (รับบทโดย TanYongwen) ที่คอยตามรังแกเธอ แต่อย่างไรก็ตามเธอยังมีเพื่อน ๆ ตัวน้อยของกลุ่มพันธมิตรคนขี้แพ้คอยฟันฝ่าความทุกข์ยากด้วยกัน