เรื่องย่อ Kill You Love You (2023) มือสังหารหญิงขโมยใจ : สำหรับซีรี่ย์แนว ย้อนยุค โรแมนติก คอมเมดี้ เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ “ซูเซี่ยนหลิง” (รับบทโดย จูลี่หลาน) นักฆ่าสาวสวยมือใหม่ที่ได้ตกหลุมรัก “ตงฟางจิ่ง” (รับบทโดย หลี่รั่วเทียน) ซึ่งเป็นเจ้าสำนักสี่ทิศถึงเขาจะมีหน้าตาที่หล่อเหลาและดูดี และที่สำคัญเก่งในเรื่องการต่อสู้ “ซูเซี่ยนหลิง” ได้รับคำสั่งจากนิกายเพื่อนของเธอให้ไปรอบสังหาร “ตงฟางจิ่ง” เพื่อที่จะได้ขึ้นเป็นมือสังหารมืออาชีพ แต่ทว่าเธอนั้นกลับได้รับความช่วยเหลือจาก “ตงฟางจิ่ง” ครั้งแล้วครั้งเล่าแต่เขาก็ยังยื่นยันที่จะอยู่ข้างกายเธอ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปสามารถรับชมต่อได้ที่เว็บไซต์ของเรา 

ดูซีรี่ย์จีน Kill You Love You (2023) มือสังหารหญิงขโมยใจ EP.1-20 ซับไทย-พากย์ไทย

รีวิวซีรี่ย์จีน Kill You Love You (2023) มือสังหารหญิงขโมยใจ

หากใครที่เป็นแฟนคลับของมินิซีรี่ย์จีนประเภท ประวัติศาสตร์ ตลก โรแมนติก ทางเว็บไซต์ของเราต้องขอแนะนำเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ รับรองสนุกน่ารักเข้มข้นอย่างแน่นอน “Kill You Love You (2023) มือสังหารหญิงขโมยใจ” เป็นซีรี่ย์เรื่องใหม่จากยูคุ ที่พึ่งออนแอร์ไปเมื่อวันที่ 16 สิงหาคมที่ผ่านมา ก็ต้องบอกเลยว่าการดำเนินเรื่องสนุกจริงๆ ถือว่าเป็นซีรี่ย์สั้นๆที่ดูแล้วไม่ค่อยผิดหวังเท่าไหร่

 

ดูซีรี่ย์จีน Kill You Love You (2023) มือสังหารหญิงขโมยใจ

“Kill You Love You มือสังหารหญิงขโมยใจ” จะมีการดำเนินเรื่องทั้งหมดเพียงแค่ 20 เท่านั้นหากใครที่ไม่อยากพลาดต้องรีบเลย มาดูในส่วนของนักแสดงนำกันบ้างดีกว่า ว่าจะมีใครกันบ้าง คู่พระนางรับบทโดย “จูลี่หลาน” ประกบคู่กับ “หลี่รั่วเทียน” พร้อมนักแสดงคนอื่นๆอีกมากมายคับคั่ง โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์เป็นเรื่องราวระหว่าง นักฆ่าหญิงมือใหม่และเจ้าเมืองที่ต้องปลอมตัว เพื่อหนีการถูกฆ่า เรื่องราวของพวกเขาจะลงเอ่ยกันอย่างไรรับชมตอนนี้ที่ 320HD.COM ที่มีให้ท่านได้รับชมกันแบบครบทุกตอนรูปแบบของซับไทย