เรื่องย่อ Kim Secretary (2023) ศึกชิงรักเลขาจอมโหด : การดำเนินเรื่องของซีรี่ย์ “Kim Secretary ศึกชิงรักเลขาจอมโหด” เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่ชื่อ “จินซีเอ๋อร์” (รับบทโดย จ้าวฉี่เยว่) เธอคืออดีตแชมป์ศิลปะการต่อสู้แบบผสมระดับโลกหญิง ที่ลาออกจากวงการนี้มานานแล้ว และตัดสินใจเดินทางกลับไปยังบ้านเกิด เพื่อที่จะวางแผนชีวิตการทำงานใหม่ แต่ทว่าระหว่างทางก่อนที่จะกลับบ้าน “จินซีเอ๋อร์”

ได้พบกับน้องสาวของเธอซึ่งเป็นฝาแฝดกันเธอมีชื่อว่า “จินซีเอิน” ที่กำลังถูกบริษัทปฏิบัติอย่างไม่เป็นธรรม เมื่อเห็นเช่นนั้น “จินซีเอ๋อร์” จึงปลอมตัวเป็นน้องสาวของเธอ และเข้าไปทำงานที่บริษัทแห่งนั้น ในตอนแรกทั้งหัวหน้าและเพื่อนร่วมงานที่ชอบใจร้ายและทำนิสัยไม่ดีกับเธอเมื่อเจอ“จินซีเอ๋อร์” ในร่างของ “จินซีเอิน” เข้าไปบอกเลยว่าถึงกับน็อก เพราะว่าสะใจกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว 

ดูซีรี่ย์จีน Kim Secretary (2023) ศึกชิงรักเลขาจอมโหด EP.1-33 ซับไทย-พากย์ไทย

รีวิวซีรี่ย์จีน Kim Secretary (2023) ศึกชิงรักเลขาจอมโหด

สำหรับซีรี่ย์จีนเรื่องนี้ “Kim Secretary ศึกชิงรักเลขาจอมโหด” เป็นมินิซีรี่ย์จีนประเภท โรแมนติก ดราม่า ที่ได้พระเอกหนุ่มหล่ออย่าง “ชวีเทียนรุ่ย” ประกบคู่กับนักแสดงนำสาวอย่าง “จ้าวฉี่เยว่” บอกเลยว่าภาพนิ่งของทั้งคู่ แฟนๆก็ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเคมีเข้ากันดีแบบสุด และในเรื่องจะขนาดไปต้องไปรอรับชมกันนอกจากนี้ “Kim Secretary ศึกชิงรักเลขาจอมโหด” ยังได้ยกทัพนักแสดงสมทบมากันอย่างมากมาย

ไม่ว่าจะเป็น หลี่ป๋อเหยียน, เหอเหยี่ยนฉาว, ต่งซือถิง และ เหอฮ่าว บอกเลยว่านักแสดงปังสุดๆ หากใครที่เป็นสาย โรแมนติก ดราม่า เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ทางเว็บไซต์ของเราแนะนำ และอีกอย่างตอนนี้กำลังดำเนินเรื่องราวความสนุก ไปได้ถึง 8 อีพีแล้วหากใครที่ไม่อยากพลาดต้องดูเลยที่ 320HD.COM